Sports

Á hậu Huyền My và Hoàng Bách đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam

Á hậu Huyền My, ca sĩ Hoàng Bách đã có mặt trên sân vận động Mỹ Đình theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.

Trên trang cá nhân, Á hậu Huyền My vừa chia sẻ hình ảnh bên cha mẹ và em trai tại sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Tối 16/11, đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào trận đấu quan trọng ở bảng A đối đầu Malaysia.

Huyền My cùng gia đình trên sân vận động Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam.

“Việt Nam vô địch”, Huyền My viết. Á hậu tin rằng đây là trận đấu khó với tuyển Việt Nam nhưng chắc chắn đội tuyển quốc gia sẽ giành chiến thắng. Trước giờ bóng lăn 30 phút, cô đã có mặt trên hàng ghế khán đài.

Hoàng Bách trước giờ bóng lăn tại Mỹ Đình.

Huyền My là một fan cứng của môn thể thao vua. Trong những trận đấu có đội tuyển quốc gia, cô theo dõi sát sao và nhiều lần xuống phố đi “bão” sau chiến thắng của đội nhà.

Nam ca sĩ Hoàng Bách và bạn bè cũng đến sân Mỹ Đình từ rất sớm. Hoàng Bách cho biết rất phấn khích trước sức nóng của “chảo lửa” Mỹ Đình và đặt niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng.

Không được theo dõi trực tiếp từ sân vận động, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ảnh chờ đợi từng phút trước giờ bóng lăn.

Hết hiệp một, tuyển Việt Nam đang dẫn trước Malaysia với tỷ số 1-0. Theo thống kê sau hiệp đầu tiên, tuyển Malaysia đã kiểm soát bóng tốt hơn đội chủ nhà. Việt Nam đá chậm và chủ động giảm tốc độ trận đấu sau bàn thắng đầu tiên.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn

To Top