Phim

Xôn xao tin đồn Ngọc Lan – Thanh Bình sẽ cưới vào tháng 7

Một số thông tin cho biết, “Kiều nữ” Ngọc Lan sẽ lên xe hoa cùng bạn trai Thanh Bình vào tháng 7/2016.

Mới đây, trên trang facebook của stylist nổi tiếng Nguyễn Thiện Khiêm, một người bạn thân của Ngọc Lan vừa chia sẻ hình ảnh chiếc đầm cưới tuyệt đẹp, kèm dòng trạng thái: “Rồi xong, oshin một cặp showbiz nữa”.

1

Ngay sau status này, khá nhiều khán giả đã tinh ý đoán ra chiếc váy cưới đó được chuẩn bị cho nữ diễn viên Ngọc Lan. Theo một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên này sẽ lên xe hoa vào tháng 7 tới đây.

2

Tuy nhiên, liên lạc với cả hai nhân vật chính thì đều từ chối chia sẻ thông tin này. Nếu đây là thật thì quả là một tin đáng mừng cho làng giải trí Việt trang những ngày mùa hè năm nay.

Vào những ngày đầu năm 2016, không khí tết ngập tràn nhà nhà thì bất ngờ câu chuyện tình cảm của Ngọc Lan và Thanh Bình được chia sẻ rộng rãi. Cả hai công khai chuyện hẹn hò và nhanh chóng nhận được lời chúc mừng của đông đảo khán giả. Cả Ngọc Lan, Thanh Bình là cặp đôi nghệ sĩ được yêu mến trong thời gian gian gần đầy. Khán giả truyền hình quen thuộc, cũng như tài năng đáng công nhận của cả hai suốt ngần ấy năm lao động miệt mài với nghệ thuật.

3

5

Bạn trai Ngọc Lan là gương mặt khá quen thuộc trên truyền hình. Anh đã tham gia một số bộ phim như: “Đi qua mùa gió”, “Đối mặt”, “Tình là dây oan”… Ngoài ngoại hình điển trai diễn viên Thanh Bình được yêu mến còn bởi tính tình điềm đạm.

4

6

7

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Cặp đôi cũng không ngần ngại dành những lời có cánh cho “một nửa” của mình. Chưa hết, cả hai không ít lần ghi lại những bức ảnh đang âu yếm, hôn nhau để chia sẻ trong sự háo hức, ghen tỵ của khán giả cùng người hâm mộ.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top