Phim

Xem Kathy Uyên thể hiện 50 sắc thái cảm xúc trong 34 giây

Chỉ trong vòng 34 giây ngắn ngủi, Kathy Uyên đã thể hiện hàng loạt biểu cảm khác nhau một cách rất nhập tâm, chuyên nghiệp.

Sau thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, lớp học diễn xuất chuyên sâu do Kathy Uyên đảm nhiệm chính thức tuyển sinh. Thông tin này được Kathy Uyên xác nhận sau khi cô hoàn thành xong tất cả các công đoạn chuẩn bị cho lớp hướng dẫn kĩ thuật diễn xuất chuyên sâu đầu tiên của mình. Trước những ý kiến trái chiều về việc có nên chăng một người diễn viên chuyên nghiệp vẫn cần trang bị kĩ thuật diễn xuất chuyên sâu, Kathy Uyên cho biết: “Kathy đồng ý rằng, chỉ có diễn xuất chân thực mới có thể chạm đến trái tim khán giả. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một diễn viên thực thụ thì bạn phải có một nền móng tốt, đó là những kĩ thuật diễn xuất chuyên sâu mà một người nghệ sĩ cần phải rèn luyện mỗi ngày”. Để chứng minh quan điểm của mình và tăng phần thú vị cho các học viên, Kathy Uyên đã thực hiện clip 50 sắc thái cảm xúc của chính cô. Chỉ trong vòng 34 giây ngắn ngủi, Kathy Uyên đã thể hiện hàng loạt biểu cảm khác nhau một cách rất nhập tâm, chuyên nghiệp.

Dù đang chuẩn bị cho việc sản xuất phim điện ảnh thứ hai của mình sau Âm mưu giày gót nhọn, Kathy Uyên vẫn quyết định đầu tư thời gian, tâm huyết cho lớp học lần này. Cô mong muốn các diễn viên sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi kĩ thuật diễn xuất của mình thông qua những lớp học chuyên sâu.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top