Phim

Vừa rời phòng mổ, Thu Trang tung ngay sản phẩm hot

500 anh em “Ma” hứa hẹn là sản phẩm mới thu hút chú ý của Thu Trang.

Tối 3/11 Thu Trang gây haong mang khi đang tải hình ảnh trên giường bệnh. Cô bị chảy máu mũi liên tục không ngớt buộc phải nhập viện. Trước tình trạng này, ông xã Tiến Luật bày tỏ sự lo lắng.

Chia sẻ riêng với 8showbiz.com, Tiến Luật cho biết bà xã bị chảy máu mũi không cầm được phải đốt gây mê để cầm máu. Sau đó sẽ tiến hành ca tiểu phẫu, sẽ nhanh chóng phục hồi. Sau thời gian trong phòng phẫu thuật, tình trang “Hoa hậu hài” đang dần ổn định.

Sau thành công của phim “Tình Người Duyên Ma”, “hoa hậu hài” Thu Trang tiếp tục gửi đến khán giả seri ma hài ghê rợn nhưng không kém phần hài hước mang tên 500 Anh Em “Ma”.

Với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật, Diệu Nhi, La Thành, Hoàng Phi, Anh Đức, Hứa Minh Đạt, 500 anh em “Ma” hứa hẹn hút lượt xem khủng trên kênh youtube của Thu Trang.

Đặc biệt, hình ảnh khác lạ của diễn viên hài Thu Trang trong phim là một điểm nhấn thú vị.

500 anh em “Ma”

500 anh em “Ma” tập đầu tiên có độ dài 37 phút và được đầu tư như một sản phẩm phim ảnh chuyện nghiệp. 500 Anh Em “Ma” do đạo diễn Võ Thanh Hòa (đạo diễn phim điện ảnh Bệnh Viện Ma) thực hiện, gồm 3 tập.

Khi được hỏi về những điều đặc biệt của series phim, diễn viên Thu Trang chia sẻ: “Lần này Thu Trang mong muốn làm nên một series ma nhiều tập có cốt truyện mới dựa trên những nhân vật quen thuộc. Khán giả sẽ cảm thấy hứng thú khi theo dõi một câu chuyện vừa lạ vừa quen thông qua các tạo hình đặc trưng. Thêm nữa, Trang đầu tư rất kỹ về chất lượng hình ảnh khiên người xem cảm nhận đây gần như là một phim điện ảnh thu nhỏ.”

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top