Phim

Vũ Ngọc Ánh trẻ trung khi diện đầm trắng

Người đẹp nhận được vô số lời khen khi chọn trang phục khéo léo.

Sau khi được xướng tên ở hạng mục ‘Nghệ sĩ thân thiện’ của giải thưởng truyền hình HTV 2016, Vũ Ngọc Ánh được truyền thông và công chúng quan tâm hơn trước. Trưởng thành từ bộ phim Kính vạn hoa và biến hóa qua vô số vai diễn lớn nhỏ, Vũ Ngọc Ánh nhận ra rằng người nghệ sĩ một khi đến với nghề bằng chữ tâm sẽ có những thành quả được công nhận.

TUA_3541

TUA_3543

Vũ Ngọc Ánh tự hào với thành quả đầu tiên.

“Khi mang danh là một nghệ sĩ, cụ thể là diễn viên như Ánh thì việc hoàn thành tốt vai diễn được giao là điều rất cần làm. Hiện tại khán giả Việt rất văn minh và nhanh chóng nhận ra ai có tài, ai có tâm và có cơ hội để đến gần họ.

Ánh nghĩ nghệ sĩ nên làm việc trên cương vị một người đi chinh phục khán giả thay cho cách nghĩ “vào vài” và “diễn vai” bởi phim cũng là đời và chẳng ai muốn đời mình tồn tại chỉ bằng sự diễn xuất thiếu chân thực” – cô chia sẻ về quan điểm làm nghề trong cuộc phỏng vấn mới đây.

TUA_3642

TUA_3658

Vũ Ngọc Ánh cho biết, hiện tại mình đang tất bật trở lại với nghệ thuật bằng những dự án phim truyền hình và MC chuyên nghiệp. Thời gian qua Vũ Ngọc Ánh nhận được khá nhiều lời mời tham gia dẫn dắt những sự kiện lớn của các thương hiệu nhờ tài ăn nói song ngữ lưu loát. Ngoài ra cô cùng ekip tham gia một số gameshow truyền hình để tiếp cận gần hơn với công chúng.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của người đẹp:

TUA_3686

TUA_3736

TUA_3739

TUA_3832

TUA_3888

TUA_3891

Photo: Tuan Pham

Costume: Huu Loi Cao

Make Up: Nghiep Nguy

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top