Phim

Vũ Ngọc Ánh da trắng ngần ở sân bay

Vừa được xướng tên ở giải thưởng ‘Nghệ sĩ thân thiện’ của HTV Award 2016, Vũ Ngọc Ánh vinh dự được mời tham gia ‘Ngày đạo diễn’ lần thứ 6.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ lên đường ra Phú Quốc tham gia giao lưu và tiệc mừng diễn ra tối 5/6, Vũ Ngọc Ánh thu hút chú ý với váy xẻ tà quyến rũ, khéo khoe đôi chân thon. Vũ Ngọc Ánh chia sẻ đây là vinh dự lớn trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật không ngừng nghĩ, nên cô sắp xếp thời gian tham gia.

_MG_2278

_MG_2274

Vũ Ngọc Ánh xuất hiện ở sân bay trong trang phục bó sát cơ thể.

Từng tham gia những dự án truyền hình được công chúng quan tâm như Thuyền giấy, Người chồng điên, Vòng xoáy nghiệt ngã, Yêu trong thù hận, Đi qua mùa gió, Bóng giang hồ…Vũ Ngọc Ánh đang là thế hệ tiềm năng của làng phim Việt Nam. Cô được các đạo diễn nhìn nhận là nghệ sĩ có tâm với nghiệp diễn và chịu khó trau dồi kỹ năng diễn xuất.

_MG_2334

_MG_2347

Người đẹp vừa chụp ảnh “check in” vừa nhanh chóng kéo hành lí.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ: “Là một diễn viên trẻ vinh dự được mời tham gia Ngày đạo diễn cạnh những bậc đàn anh, đàn chị đi trước, Ánh thật sự cảm thấy tự hào và mong đợi ngày được lên đường ra Phú Quốc. Ánh tham gia với vai trò một diễn viên trẻ, tại đây Ánh sẽ có thời gian giao lưu tại đồn biên phòng Rạch Tràm, sau đó là bữa tiệc sang trọng cùng mọi người.. Cảm giác hạnh phúc rất khó tả. Hơn hết, Ánh sẽ có cơ hội lắng nghe bậc đi trước chỉ dạy những điều hay ho để áp dụng cho nghiệp diễn sau này”.

_MG_2257

_MG_2256

Vũ Ngọc Ánh là diễn viên, VJ từng khá nổi tiếng trong giới trẻ song có thời gian im ắng để hoàn tất những dự định học tập cá nhân. Thời gian qua, cô tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình và dần được khán giả tiếp tục ủng hộ. Hiện tại, cô đang khá đắt show phim ảnh cùng MC cho những sự kiện lớn.

_MG_2200

_MG_2208

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ, tham gia Ngày đạo diễn là cơ hội để cô học hỏi từ thế hệ đi trước.

_MG_2209

_MG_2222

Sau khi tham gia tiệc tại Phú Quốc, c6 sẽ trở về Sài Gòn cho những dự án lớn đang triển khai.

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top