Phim

Vũ Ngọc Ánh có quả ngọt đầu tiên

Người đẹp lần đầu được vinh danh ở một giải thưởng truyền hình.

Là tên tuổi không mới trong làng phim Việt nhưng lần đầu tiên Vũ Ngọc Ánh nhận được quan tâm từ truyền thông và người hâm mộ khi được xướng tên ở hạng mục ‘Nghệ sĩ thân thiện’ tại Lễ trao giải HTV Award 2016. Đây là tin mừng cho sự nghiệp của nàng diễn viên trẻ khi lần đầu cô được xướng tên ở một hạng mục giải thưởng quan trọng.

Góp mặt tại buổi trao giải, Vũ Ngọc Ánh chọn một thiết kế cầu kỳ của Tăng Thành Công nhằm tôn lên vẻ trẻ trung, gợi cảm. Cô cho biết mình đến lễ trao giải trong tâm thế của một diễn viên trẻ, hội tụ cùng đàn anh, đàn chị để chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất.

0

1

Vũ Ngọc Ánh diện thiết kế cầu kỳ của Tăng Thành Công xuất hiện nổi bật trong lệ trao giải vừa diễn ra.

Cảm giác lâng lâng khi nhận được giải thưởng lớn, Vũ Ngọc Ánh chia sẻ: “Với một giải thưởng hay danh hiệu lớn nhỏ, Ánh đều trân trọng và tri ân sự ghi nhận của ban tổ chức và nhà chuyên môn. Ánh thực sự rất vui khi được các anh chị bỏ phiếu để được vinh danh trong lễ trao giải quan trọng nhất về lĩnh vực truyền hình. Đây không chỉ là món quà mà còn là động lực để Ánh tiếp tục phát triển sự nghiệp bền vững nhất. Đến bây giờ cảm giác hạnh phúc còn lan tỏa trong Ánh. Ánh sẽ chia sẻ niềm vui này với gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả yêu quí mình”.

Vũ Ngọc Ánh không còn là cái tên xa lạ của khán giả truyền hình. Cô từng góp mặt trong những dự án lớn như Thuyền giấy (giải Cánh Diều Vàng cho phim truyền hình hay nhất 2014);Người chồng điên (giải Cánh Diều Bạc cho phim truyền hình hay nhất 2015). Bên cạnh đó cô còn tham gia một số phim như Vòng xoáy nghiệt ngã, Yêu trong thù hận, Đi qua mùa gió, Bóng giang hồ… Bên cạnh tham gia phim ảnh, Vũ Ngọc Ánh còn là cái tên khá đắt show trong làng MC nhờ lối ăn nói duyên dáng cùng vốn từ vựng đa dạng, sâu sắc.

2

3

Cạnh dàn sao đình đám, Vũ Ngọc Ánh không hề kém nổi bật. Cô chia sẻ mình đến tham gia lễ trao giải để gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước.

6

5

Nhan sắc rạng ngời của người đẹp thu hút chú ý từ fans và phóng viên.

14

15

Lần đầu được vinh danh, Vũ Ngọc Ánh hạnh phúc suýt khóc.

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top