Phim

Vóc dáng gầy guộc, gương mặt ngày càng khác lạ của Elly Trần

Khi Elly Trần đăng tải hình ảnh mới, nhiều cư dân mạng bình luận cô ngày càng gầy và trông thiếu sức sống.

Không còn hoạt động tích cực tại thị trường giải trí, thế nhưng, Elly Trần thường chia sẻ những tấm hình táo bạo. Bà mẹ hai con duy trì đường cong chữ S gợi cảm, nhưng theo nhận xét của cư dân mạng, cô ngày càng gầy gò, thiếu sức sống.

Hình ảnh mới được Elly Trần chia sẻ cách đây ít giờ một lần nữa gây xôn xao vì thân hình tong teo, xương xẩu của cô. Đặc biệt, phần vai và cánh tay như da bọc xương khiến cư dân mạng cảm thấy kỳ lạ.

Từ cuối năm 2017, Elly Trần đã có dấu hiệu giảm cân. Những hình ảnh cô đăng tải luôn cho thấy tình trạng gầy guộc. Bên cạnh đó, cũng có bình luận nhận xét gương mặt Elly Trần ngày càng khác lạ, sưng phù.

Vào tháng 9, Elly Trần từng chia sẻ hình chụp mặt mộc kèm theo bài viết: “Đúng thật không phải sắc nước hương trời, nhưng thực tế thuộc nhóm những người phụ nữ chưa bao giờ hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy”.

“Mà theo tôi, đối với phụ nữ, cái này còn quan trọng hơn việc có ăn make up hay không. Vì mình đâu có sống với thiên hạ cả đời, thấy nhau được nhiều lắm dăm ba tiếng 1 ngày. Quan trọng nhất vẫn là lời khen của những người sâu sát với con người thật của mình”, cô viết.

Sinh năm 1987, Elly Trần tham gia lĩnh vực người mẫu và một số dự án phim. Tuy nhiên, cô được công chúng biết tới nhiều hơn qua những hình ảnh quyến rũ, táo bạo. Tháng 8/2013, diễn viên Tiểu thư vào bếp sinh con gái đầu lòng Cadie Mộc Trà.

Đầu năm 2016, Elly Trần mang bầu lần 2 và sinh bé trai tên Alfie. Sau khi sinh con, Elly Trần hạn chế tham gia hoạt động giải trí, tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Theo Minh Hạo/Zing.vn

To Top