Phim

Vợ NSND Tự Long lần đầu kể những tật xấu của chồng

Minh Nguyệt – vợ NSND Tự Long đã có những trải lòng rất thú vị về người chồng nổi tiếng. Những tính cách “khó ưa” của Tự Long được tiết lộ rất thẳng thắn.

Trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống, hiện anh đang hạnh phúc với tổ ấm của mình. Anh nhớ ngày đầu tiên gặp bà xã chứ?

– Ngày đầu tiên tôi nhìn thấy một cô, môi đỏ chót, mũ đỏ chót trông như một bà già Noel ngồi ở một cái bàn. Tôi đã chạy qua, đi lên cầu thang nghĩ thế nào lại lọ mọ quay lại. Tôi đi vào phòng, cô gái nhìn lên và hỏi: “Nhìn cái gì đấy? Không học à mà quay xuống đây làm gì?”. Tôi thầm nghĩ: “À, ghê nhỉ?”.

Sau đó tôi xin số điện thoại làm quen như người bình thường. Chúng tôi nhắn tin theo kiểu: “Ôi, hôm nay trông em khác người thế?”, cô đáp lại ”Khác cái gì?”. Tôi nhắn: “Trông em lạ lắm!”… Chúng tôi cứ nhắn tin đò đưa nhau.

Thường những người tôi thích tôi luôn sợ họ phật ý, không vừa lòng nên nhiều cô mới tiếp xúc tưởng tôi dại dại, đơ đơ, hoặc nghệ sĩ có vấn đề về đầu óc nhưng càng ngày càng ngấm thì không rút ra được.

l1

Vợ NSND Tự Long và con gái.

NSND Tự Long ở cơ quan là “sếp” vậy ở nhà anh là…

– Tôi là một người bình thường thôi. Ở cơ quan tôi cố gắng hoàn thành công việc ở trên giao, cùng với anh em lăn lộn tập luyện để có tiết mục mới. Còn ở nhà tôi làm tròn bổn phận một người đàn ông trong gia đình, đó là lương nộp đủ, ngủ tại nhà, không mát xa không tiêm chích. Trong cuộc sống tôi luôn cố gắng là người bạn tốt của nhiều người.

Anh chăm con thế nào?

– Phần lớn thời gian của tôi là đi nên lúc nào về nhà đều cố gắng chơi với con, ôm con vào lòng. Con gái hay quấn bố nên nhiều lúc cũng mệt. Thường con đã sắp ngủ nhưng nghe tôi ho hoặc đánh tiếng y rằng quay sang hoặc không ngủ nữa. Con gái có điểm giống tôi là thức khuya và biệt tài chân tay mồm miệng hoạt động không ngừng nghỉ.

Có khi nào trong việc chăm con anh bị vợ mắng?

– À… có. Ví dụ trông con tôi hay cho cháu nghịch mọi thứ xung quanh nên nhiều khi cháu cầm, nắm, mút tay mút chân. Tôi hơi dễ tính nên bị vợ mắng cũng phải thôi. Nhưng mắng cũng được miễn con nó yên. (cười)

l2

Khoảnh khắc vui đùa của con gái Tự Long.

Nhiều đồng nghiệp nhận xét Tự Long hóm hỉnh, tình cảm và nấu ăn rất ngon?

– Vợ phong cho tôi biệt danh “người đàn ông không bao giờ biết từ chối”. Cái này hay cũng có mà dở cũng có. Hay là nhiệt tình với bạn bè nhưng dở nhiều khi mình không chắt lọc trong cuộc sống. Đôi khi anh em hú một cái tôi cũng đi. Tất nhiên có những lúc đi tốt nhưng có lúc đi về nhà người không ra người nữa.

Ngày xưa nhà tôi nghèo nhất khu tập thể nên phải tự làm nhiều việc từ kiếm củi, bắt cua, bắt cá, mò hến,… Tôi tự làm mọi thứ từ bé nên bây giờ có thể nấu ăn, làm cơm cho khoảng 30 người ăn.

Món nào vợ anh nấu ngon nhất?

– Các món ăn quen thuộc của vợ tôi là luộc rau dền, sườn xào, món tủ chưng mắm tép. Tôi thích cá om dưa, cá biển kho giềng với thịt ba chỉ,…

Có một chuyện thế này, các bà nội trợ chắc đồng ý với tôi một điều rằng món cá kho không thể nào đun một lửa được. Nhưng vợ tôi cứ ăn đến bữa thứ hai lại nhắc tôi xem liệu hỏng thì phải bỏ đi. Mỗi lần như vậy tôi đều phải nói món cá kho là phải đun làm nhiều lần.

Tôi có bà mẹ vợ rất quý mình. Cứ sang nhà là thích dọn dẹp, đôi khi lôi hết các thứ trong tủ lạnh ra. Đấy, diễn viên Quang Thắng cho tôi ít xúc xích từ Tết đến giờ tôi vẫn để trong ngăn đá. Mẹ vợ và vợ cứ đòi bỏ đi nhưng tôi bảo đồ anh Quang Thắng cho chưa ăn được tôi chưa yên tâm… nên vẫn để đó.

Một số hình ảnh đẹp của bố mẹ Tự Long, vợ Tự Long và con gái:

l3 l8 l7 l6 l5 l4
Theo Vietnamnet

To Top