Phim

Vợ diễn viên Hoàng Anh khéo léo phản hồi khi bị chê kém sắc

Cuộc sống đời thời cũng như mối tình nhiều năm của nam diễn viên Hoàng Anh rất kín tiếng. Mới đi, khi chính thức chia sẻ thì nam diễn viên cũng như người vợ sắp cưới của mình nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Được biết đến với vai trò diễn viên với kỹ năng diễn xuất tốt, gương mặt điển trai và được đào tạo bài bản đã giúp Hoàng Anh nhanh chóng ghi dấu trong lòng khán giả yêu mến thể loại phim truyền hình trong nhiều năm qua. Thành công và được biết đến, nhưng cuộc sống đời thường của nam diễn viên điển trai này lại khá lặng lẽ và dường như rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Ngoài việc kín tiếng cuộc sống đời thường thì câu chuyện tình yêu của Hoàng Anh với bạn gái Việt Kiều cũng ít ai biết đến. Mới đây, nam diễn viên đã thuận lòng chia sẻ về hình ảnh của cả hai, cùng những dự định trong tương lai và bên cạnh đó cũng không quên chia sẻ loạt ảnh cưới vô cùng lãng mạn. Theo chia sẻ của Hoàng Anh, đám cưới của anh và vợ sẽ tổ chức vào ngày 25/2 sắp tới.

Sau khi chia sẻ hình ảnh cưới, Hoàng Anh và bạn gái đã nhận được rất nhiều lời chúc nghĩa của rất nhiều khán giả, bạn bè và người thân. Nhưng trái ngược với những lời chúc phúc ấy, cũng có nhiều ý kiến trái chiều nhận xét rằng nam diễn viên đang muốn “đánh bóng” tên tuổi, cũng như không ngần ngại chê bai người vợ sắp cưới của nam diễn viên.

222

333

Nam diễn viên Hoàng Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/2 sắp tới.

Nhận được những ý kiến đó, nam diễn viên Hoàng Anh chọn giải pháp im lặng để mọi chuyện có thể ổn thỏa. Nhưng về phía vợ sắp cưới, cô gái này đã thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân cũng như ‘tag’ Hoàng Anh vào trạng thái: “Mình xin cám ơn mọi người đã quan tâm mình trong thời gian này. Đừng nên nhận xét và soi người ta qua nhân dạng bên ngoài. Sắc đẹp rồi cũng sẽ tan theo thời gian, chỉ có tình yêu đích thực mới là vĩnh cửu. Và rồi, thời gian sẽ chứng minh được điều đó…”

Trước những dòng chia sẻ của vợ sắp cưới Hoàng Anh, khán giả đã vô cùng ủng hộ, và có thêm rất nhiều niềm tin về tình yêu vốn không phân biệt khoảng cách địa lý hoặc nhân dạng bên ngoài.

111

Không ngần ngại bị chê kém sắc hơn chồng, vợ sắp cưới của Hoàng Anh dùng tình yêu để minh chứng tất cả

555

444

Vợ sắp cưới của Hoàng Anh tên là Quỳnh Như – đang định cư tại Mỹ. Cả hai đã có khoảng thời gian hơn 1 năm yêu xa mới đưa ra quyết định sẽ về chung một nhà.

Chia sẻ về chuyện tình của cả hai, Hoàng Anh cho biết, anh và vợ sắp cưới quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai. Ban đầu, họ làm quen và trò chuyện với nhau qua Facebook. Sau vài tháng quen biết nhau, Hoàng Anh càng rung động trước cô gái hiền lành và tâm lý. Và cũng chính từ lúc đó, cả hai chính thức tìm hiểu nhau cho đến tận bây giờ.

Sau đám cưới, Hoàng Anh không sang Mỹ định cư mà chọn cách đi về giữa hai nước. Anh muốn tiếp tục công việc diễn viên nên dành nhiều thời gian ở Việt Nam hơn. Bà xã nam diễn viên cũng ủng hộ chồng theo đuổi đam mê.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top