Phim

Vợ đại gia của diễn viên Kinh Quốc là ai?

Điều ít ai biết, nam diễn viên Kinh Quốc đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ đại gia, là một doanh nhân nổi tiếng.

Kinh Quốc là một trong những diễn viên được đánh giá cao của điện ảnh Việt Nam. Được đào tạo bài bản, kỹ năng diễn xuất tốt để ghi dấu ấn của anh trong lòng khán giả trong suốt nhiều năm qua. Nổi tiếng là thế, nhưng cuộc sống đời tư của anh khá êm lặng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Từ sau đổ vỡ hôn nhân với người vợ đầu, anh lại càng ít chia sẻ.

Mới đây, khi bức ảnh cưới của vợ chồng anh được bạn bè đăng trên mạng xã hội, nam diễn viên mới lên tiếng xác nhận anh chuẩn bị kết hôn lần hai.

111

Vợ anh là một doanh nhân sống ở thành phố biển Vũng Tàu.

Theo những thông tin được tiết lộ thì Kinh Quốc quen và yêu người vợ doanh nhân cách đây khoảng bốn năm qua một người bạn. Diễn viên cho biết ban đầu, vợ sắp cưới không có chút ấn tượng gì về anh và cũng chưa từng xem phim anh đóng. Nhưng càng tiếp xúc, chị càng quý tính cách của anh.

Kinh Quốc cũng cho biết, vợ anh sinh năm 1974 cùng tuổi với anh. “Cô ấy là người có tính cách rất mạnh mẽ, đàn ông”, diễn viên chia sẻ về bạn đời.

222

333

Nam diễn viên hạnh phúc vì vợ anh, dù không hoạt động trong làng nghệ thuật, vẫn hết lòng ủng hộ công việc của chồng. “Cũng may cô ấy hiểu sự phức tạp của showbiz nên không thích xuất hiện cùng tôi trước đám đông. Cô ấy cũng không ghen khi có tin đồn tôi yêu người này, cặp người khác. Không cần ồn ào, đình đám, sống hạnh phúc là được. Càng lớn, càng hiểu giá trị thật mới quan trọng” – Nam diễn viên chia sẻ.

Từ khi yêu bạn gái đại gia, Kinh Quốc sống chủ yếu ở Vũng Tàu và chỉ lên TPHCM khi có công việc. Nói về điều này, anh cho biết: “Nhà tôi có nhiều đất đai ở Vũng Tàu. Mở trang trại thì buộc tôi phải về đó quản lý. Mọi người muốn nghĩ sao cũng được.”

444

“Nếu có người yêu giúp đỡ thì cũng không có gì sai. Tuy nhiên, tôi là người ham công việc, thậm chí lúc nào cũng thấy mình khổ sở, lật đật mỗi ngày. Như người khác, tôi có thể sống hưởng thụ nhưng tôi muốn làm việc”. – Kinh Quốc không ngần ngại chia sẻ.

555

Nam diễn viên và vợ vẫn chưa tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới. Anh cho biết do mối quan hệ quen biết và bạn bè của cả hai rất nhiều nên việc tổ chức lễ cưới phải được chuẩn bị cẩn thận.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top