Phim

Vợ cũ lặng lẽ nhìn Lâm Vinh Hải, Trần Tuấn Lương tạo dấu ấn

Dự án điện ảnh ‘Găng tay đỏ’ chính thức ra mắt tối 3o/8. Dù sắp ly hôn, Lâm Vinh Hải vẫn được vợ cũ dẫn đi sự kiện. Ngoài ra, diễn viên trẻ Trần Tuấn Lương gây bất ngờ vì lột xác ngoạn mục trong phim mới.

DSC_0899

Vừa chia sẻ chuyện sắp ly hôn sau 11 năm gắn bó, Lâm Vinh Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt trong buổi ra mắt ‘Găng tay đỏ’.

DSC_0902

Trong buổi ra mắt, Lâm Vinh Hải thân mật Linh Chi trên thảm đỏ. Ông bố điển trai gượng cười sau những sóng gió hôn nhân dù đã chọn cách kết thúc văn minh.

HAI_9613

‘Găng tay đỏ’ được coi là bước chuyển mình cua Lâm Vinh Hải trong nghệ thuật. Anh kỳ vọng phim giúp mình tạo dấu ấn với điện ảnh trong 2016.

lam-vinh-hai-9-6491-1472568783

Dù sắp ly hôn, Phương Châu xác nhận vẫn làm quản lý của Lâm Vinh Hải. Trong lúc người cũ tất bật trên thảm đỏ, cô lặng lẽ đứng n hìn từ xa, mắt đượm buồn.

lam-vinh-hai-7-2099-1472568783

Khi cạnh nhau, Phương Châu tỉ mỉ chỉnh trang phục co Lâm Vinh Hải. Sự quan tâm và yêu thương nhau của cặp đôi làm khán giả tiếc nuối khi họ không còn chung nhà. (Ảnh: Ngôi sao)

DSC_0700

Với ‘Găng tay đỏ’, đây là vai diễn thứ 2 của Trần Tuấn Lương sau ‘Ám ảnh’ hồi năm ngoái. Anh chàng sát thủ mang mật danh số 3 có nhiều phân đoạn đấm đá cực kỳ hấp dẫn với mật danh số 7 là Ninh Dương Lan Ngọc.

DSC_0730

Quang Sự nhận xét, Trần Tuấn Lương có tố chất của một ngôi sao và đang trong độ chín của nghề. Vì thế chắc chắn sẽ có đột phá nếu biết đầu tư đúng hướng.

DSC_0778

DSC_0843

Xuất hiện trong buổi ra mắt Găng Tay Đỏ ngoài dàn diễn viên chính như Ninh Dương Lan Ngọc, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn , Linh Chi, Quang Sự, Lâm Vinh Hải, Trang Pháp…

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top