Phim

Vợ chồng Tiến Luật, Thu Trang lên chức ông bà chủ

Sau thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang chuyển hướng kinh doanh.

DSC_4353aNổi tiếng trong lĩnh vực hài và đang có lượng công việc khá dày, vợ chồng Thu Trang vẫn chọn ăn uống là hình thức kinh doanh mới. “Thích Bò – Beefsteak 9 Sốt” ra mắt sau hơn 1 năm ấp ủ và tính toán, tìm mặt bằng phù hợp.

DSC_4297aTrong ngày khai trương, vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang ăn mặc giản dị đón khách. Trấn Thành đến khá sớm chung vui cùng đồng nghiệp thân thiết, anh đi một mình mà không có bà xã Hari Won kề cận.

DSC_4407aThu Trang hài hước chia sẻ: “Sự nghiệp của Trang cùng…. bò từ từ để có vị trí hôm nay, thế nên kinh doanh món này là hợp lý nhất. Không chỉ chất lượng, Trang và anh Luật chú trọng cách phục vụ để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi đến thưởng thức”. Trong ảnh, Phở Đặc Biệt chung vui với đàn chị.

DSC_4336aCũng là người khoái khẩu những món ăn chế biến từ bò, Anh Tú vui mừng khi có thêm địa chỉ mới để thưởng thức.

DSC_4315aDiệu Nhi

DSC_4371a

Vinh Râu – Lương Minh Trang

DSC_4380a

Tiến Luật tâm sự lượng công việc hai vợ chồng thời gian qua khá nhiều. Nhưng khi còn trẻ anh muốn trải nghiệm thêm lĩnh vực mới để học hỏi kinh nghiệm. Khi trống thời gian, anh sẽ đến quán để phụ cùng nhân viên.

DSC_4376aGin Nguyễn thích cách bày trí thức ăn đẹp mắt tại “Thích Bò – Beefsteak 9 Sốt” của đàn chị.

DSC_4268a

DSC_4398a

Trong ngày khai trương, thực khách đổ về khá đông. Khán giả của vợ chồng Thu Trang từ nhiều lứa tuổi khác nhau đều đến ủng hộ hết mình.

DSC_4280a

“Thích Bò – Beefsteak 9 Sốt” tại 62 bis, Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top