Phim

Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang ‘cưới lần thứ 8’ tại Hàn Quốc

Đôi vợ chồng làng giải trí liên tục dành cử chỉ đặc biệt khi đi du lịch. Tiến Luật còn vui vẻ đùa, họ qua đây chụp hình và tiến hành lễ lần thứ 8.

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc Thu Trang – Tiến Luật, cặp đôi đẹp làng phim có thời gian lao động miệt mài. Vừa qua họ liên tục cho ra mắt chuỗi nhà hàng riêng mang tên ‘Thích’. Cạnh đó tích cực tham gia phim ảnh và gameshow truyền hình.

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc1

Mới đây  Tíến Luật – Thu Trang cùng đồng nghiệp có chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc. Chuyến đi kéo dài gần một tuần lễ được cặp đôi lên kế hoạch từ hơn một tháng trước.

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc2 Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc3

Thu Trang hài hước chia sẻ: “Lần này đi Hàn Quốc ngoài ngắm cảnh mùa thu còn là dịp cả hai hấp hôn. Những chuyến đi như vậy là dịp để hai  lấy thêm năng lượng, nhìn lại một quãng đường dài mà cả hai cùng nhau cố gắng. Hơn nữa, chuyến đi giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo vào cuối 2017.”

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc3

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc4

Cặp đôi mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc đẹp như người bản xứ. Trước khi đến Hàn Quốc, Thu Trang nhờ mẹ chồng chăm sóc con trai Andy để vợ chồng có thể an tâm hơn. Bé Andy hiểu tính chất công việc bố mẹ và bận việc học nên không hề than phiền.

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc6 Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc10

Thu Trang mặc Hanbok, vui vẻ hóa thân thành mỹ nữ trong cung. Ngoài trang phục, cách trang điểm và làm tóc đúng với hình tượng phụ nữ Hàn Quốc ngày trước. Cách đây khoảng 100 năm, Hanbok là trang phục mặc thường ngày của người Hàn Quốc. Ngày nay, họ chỉ mặc loại trang phục truyền thống này vào các dịp lễ hay những ngày kỷ niệm đặc biệt. 

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc8 Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc9

“Mỹ nữ” xinh đẹp gặp chàng hòang tử và đem lòng cảm mến. Tiến Luật thú vị không kém khi liên tục trêu đùa vợ và tự nhủ mình rất… bảnh trai khi mặc trang phục dành cho đàn ông xứ Hàn.

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc13

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc14

Không gian lãng mạn giúp đôi vợ chồng hâm nóng tình cảm.

Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc15 Thu Trang - Tien Luat tai Han Quoc12

Trong chuyến đi lần này còn có cặp đôi diễn viên Diệu Nhi và Anh Tú. Đây là hai trong số những người bạn đồng nghiệp thân nhất của vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Những bức ảnh cưới “lần thứ 8” trong trang phục truyền thống Hàn Quốc (theo cách nói vui của Tiến Luật) được chính Diệu Nhi bấm máy.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top