Phim

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật ‘thả thính’ việc dự đám cưới Song Hye Kyo – Song Joong Ki

Thiệp mời đám cưới của Song Hye Kyo – Song Joong Ki ghi tên Thu Trang – Tiến Luật khiến nhiều fans vô cùng tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thu Trang – Tiến Luật cùng chia sẻ việc cả hai sẽ sang Hàn Quốc để dự đám cưới của cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki gây nhiều bất ngờ cho khán giả Việt.

Không những thế, Thu Trang – Tiến Luật còn chia sẻ cả thiệp mời đề hẳn tên thân mời cả hai cùng đến dự.

Rất nhiều khán giả Việt, cũng như fans của cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki lấy làm khó hiểu, bởi trước đó, chưa khi nào có ai đề cập đến mối quan hệ thân tình giữa Thu Trang – Tiến Luật và Song Hye Kyo – Song Joong Ki. Thậm chí, đôi vợ chồng nghệ sĩ hài còn chia sẻ hình ảnh cùng các đồng nghiệp đang ở sân bay, chuẩn bị sang Hàn ăn cưới.

Khi tìm hiểu rõ hơn, thì được biết đây là một cách “thả thính” của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Với tính cách hài hước và sáng tạo, cả hai cùng các đồng nghiệp đã cùng nhau có “cú lừa ngoạn mục”, tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả Việt Nam.

Được biết, Thu Trang – Tiến Luật cũng đang trên chuyến bay đến Hàn Quốc. Nhưng chuyến đi này không phải để tham dự đám cưới của Song Hye Kyo – Song Joong Ki mà để lưu diễn tại một chương trình kết nối hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn.

Thu Trang – Tiến Luật

Ngay sau trò đùa của Thu Trang – Tiến Luật về việc ghép tên lên thiệp mời đám cưới của cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki đã trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Rất nhiều khán giả, đặc biệt là fans của cặp đôi nghệ sĩ xứ Hàn đã không ngần ngại cắt ghép, lồng tên của mình vào thiệp cưới của Song Hye Kyo – Song Joong Ki. Việc làm này như một lời chúc phúc dành cho cặp đôi “Tiên đồng – Ngọc nữ” của Châu Á đã nên duyên chồng vợ.

Hôn lễ của Song Hye Kyo – Song Joong Ki sẽ được diễn ra tại Hàn Quốc vào chiều tối nay (31/10)

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top