Phim

Vợ chồng Lý Hải tình tứ như vợ chồng son tại Hàn Quốc

Lý Hải sẽ đảm nhận vai trò đồng đạo trong dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

111
Để chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh mới, vợ chồng Lý Hải đã sang Ulsan và Seoul (Hàn Quốc) để gặp gỡ đoàn làm phim. Nam đạo diễn lịch lãm trong buổi gặp gỡ nhà sản xuất và các cơ quan chính quyền tại đây.
222

333

Khi được mời sang Hàn Quốc, vợ chồng Lý Hải đã có cơ hội tham quan bối cảnh cũng như gặp gỡ nhà sản xuất trong vai trò là đồng đạo diễn với đạo diễn Jeong Min Woo. Theo chia sẻ ban đầu, dự án phim này do hai công ty đến từ Hàn Quốc đầu tư sản xuất.

Nam và nữ diễn viên chính trong phim cũng chia đều cho người Việt và Hàn. Bên cạnh đó, 60% bối cảnh sẽ được quay ở Ulsan và Seoul (Hàn Quốc). 40% còn lại được thực hiện Việt Nam. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối năm nay.

444
Sự hợp tác của Lý Hải và đạo diễn Jeong Min Woo đang được khán giả mong đợi sẽ làm “bùng nổ” làng điện ảnh Việt trong năm 2017.

Ngoài thời gian làm việc, vợ chồng Lý Hải còn được tham quan bối cảnh, gặp gỡ các cơ quan chính quyền tại địa phương anh còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và nhà hát tại trung tâm nghệ thuật Jung-Gu.

555

666

777Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp anh giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai trò đồng đạo diễn một bộ phim nước ngoài lần đầu tiên.

Lý Hải – Minh Hà cũng có những phút giây tự do, riêng tư để tham quan, mua sắm tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Chuyến đi dành riêng cho 2 vợ chồng nên không phải vướng bận con cái, cả hai đã tận hưởng cuộc sống như tuần trăng mật đầy thú vị và lãng mạn như thời còn son trẻ.

888

999Lý Hải chụp ảnh cho vợ1000 

1001 

1002Hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tình tứ bên nhau.1003 

1004Trong nhiều năm qua, Lý Hải – Minh Hà luôn mang đến hình ảnh về gia đình nghệ sĩ kiểu mẫu. Kết hôn vào năm 2010, kém chồng 16 tuổi nhưng Minh Hà khá chín chắn, khéo giao tiếp. Kể từ khi lập gia đình, cô yên phận với cuộc sống chăm sóc con cái và hỗ trợ công việc của chồng. Minh Hà chia sẻ cô và chồng chưa bao giờ to tiếng cãi vã. Mỗi khi hai bên phát sinh mâu thuẫn, họ đều tìm cách ngồi lại với nhau và cùng phân tích để đối phương thông cảm hơn.
1005
Sau gần 7 năm cưới, cặp sao có 4 người con nhưng vợ chồng Lý Hải luôn tình tứ trong mỗi lần xuất hiện. Trước bé Mio, Minh Hà – Lý Hải đã có hai bé gái, một bé trai. Minh Hà luôn tự hào vì sinh được 4 thiên thần nhỏ cho ông xã Lý Hải. Hai vợ chồng cô thích có nhiều con để gia đình luôn đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top