Phim

Vợ chồng Lê Bê La làm lễ thôi nôi ấm cúng cho con trai

Mừng con trai được 1 tuổi, Lê Bê La và cả gia đình đã có một buổi tiệc vô cùng ấm cúng và hạnh phúc.

Lê Bê La là cái tên rất đại chúng với số đông khán giả. Diễn viên quê Đăk Lăk xuất hiện liên tục trong nhiều phim truyền hình như ‘Cổng mặt trời’, ‘Ở lại trần gian’, ‘Cuộc gọi lúc 0h’, ‘Duyên nợ miền Tây’, ‘Dấu chân du mục’… và hàng loạt phim lẫn vở kịch khác. Cô thẳng thắn, rất dễ dàng chia sẻ chuyện công việc nhưng về đời tư thì khó khai thác. Cô và chồng là phó đạo diễn Hải Thanh (tên thật Hoài Thanh) đám cưới năm 2012. Và đến khi cô và Hải Thanh đã ‘gạo nấu thành cơm’, cô mới thoải mái nói về mối tình của hai người.

Vợ chồng Lê Bê La – Hải Thanh đều thích cuộc sống yên bình, không ồn ào. Họ ít xuất hiện tại sự kiện, trừ khi đó là những buổi lễ trao giải thưởng mà Bê La nằm trong đề cử. Cặp đôi tập trung làm nghề, thời gian rảnh thì chăm lo cho việc kinh doanh riêng. Cả hai có một nhóc tỳ vô cùng đáng yêu.

Mới đây nhất, khi cậu bé vừa trò 1 tuổi, của gia đình Lê Bê La cùng làm lễ thôi nôi để chúc mừng cho bé. Chia sẻ hình ảnh cùng những dòng tâm sự lên trang cá nhân, Lê Bê La đã nhận được rất nhiều sự yêu thích (like) cùng những lời chúc cho bé và cả gia đình.

1

2

3

“Ngày 29/10 Sài Gòn mưa tầm tã. Tiệc thôi nôi của Monkey từ 17h thành gần 19h mới bắt đầu được. Cảm ơn ông bà cố ngoại, bà nội, bà ngoại các bác ,chú, cô, thím dì anh chị ,các bạn và các em đã bỏ thời gian quí báu của mình cũng như vượt qua được thời tiết khắc nghiệt , đường xá xa xôi để đến chung vui với gia đình Monkey ạ. Trân trọng và thương quí lắm.

Hai cháu gái ở tận Đà Nẵng, cả gia đình của chị gái từ Buôn Mê Thuộc bay xuống chung vui. Hai vợ chồng chú thím bỏ việc nhà để xuống với cháu nha.Thấy yêu, thấy thương quí quá…” – Nội dung chia sẻ của Lê Bê La.

4

13

12

11

10

9

8

7

6

5

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top