Phim

Vợ chồng Kha Ly, Thanh Duy ‘hẹn hò’ ở Đà Lạt

Đôi vợ chồng trẻ đang có những phút giây ấm áp cùng gia đình tại thành phố mộng mơ.

111
Theo chia sẻ hình ảnh của vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy trên trang cá nhân, cả hai đang cùng gia đình đang có những phút giây vui vẻ tại thành phố Đà Lạt. Có cùng sở thích là đi du lịch, nên vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly rất tích cực sắp xếp thời gian cho những chuyến đi xa.
222
Khác với những chuyến đi trước chỉ có cả hai hoặc kết hợp du lịch sau những chuyến lưu diễn thì lần này, Thanh Duy và Kha Ly đưa cả gia đình cùng.
333
Trong chuyến đi còn có bố mẹ của đôi vợ chồng diễn viên. Trong ảnh, Kha Ly ghi dấu kỷ niệm cùng người cô thân thiết trong gia đình.
333-1
Bố mẹ của Thanh Duy – Kha Ly cũng trở thành “người mẫu” trong những bức ảnh do cặp vợ chồng diễn viên này thực hiện.
444
Hơn ai hết, Kha Ly trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo trong những bức ảnh do Thanh Duy thực hiện. Có thể thấy rằng, khán giả và fans luôn ngưỡng mộ hạnh phúc của cả hai. Nhiều lời chúc phúc, cũng như những lượt yêu thích (like) của mọi người dành cho những hình ảnh của cả hai vợ chồng đã ở mức đáng ghen tỵ của một số sao Việt.
555
Trước đó, Kha Ly cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh cô và chồng ‘hẹn hò’ cùng nhau. Có thể thấy, tuy đã là vợ chồng nhưng ca hai vẫn biết cách ‘hâm nóng’ tình yêu của chính mình. Nhiều lần nam diễn viên Thanh Duy dành những lời ‘tỏ tình’ với vợ trên các phương tiện truyền thông, cũng như ở trang cá nhân. Nữ diễn viên Kha Ly cũng thế, cô cũng không ít lần dành những lời khen cho sự tâm lý, cũng như sự lãng mạn của ông xã dành cho mình.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top