Phim

Vợ chồng Gia Bảo, Thanh Hiền khiến khách mời trong tiệc sang ghen tỵ

Tối 3/10, sau 2 đêm diễn hoành tráng kỷ niệm 20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cũng “khủng” không kém tại TP. HCM với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

IMG_0368

Là một người em thân thiết của Mr.Đàm nhiều năm nay, vợ chồng Gia Bảo – Thanh Hiền dù rất bận rộn nhưng cũng sắp xếp thời gian để có mặt tại sự kiện.

IMG_0383

Tới chúc mừng sinh nhật đàn anh, Gia Bảo và Thanh Hiền chọn trang phục ton-sur-ton màu trắng.

IMG_0385 (1)

Nếu như Gia Bảo diện trang phục thanh lịch với chemise trắng đơn giản thì vợ của anh lại gây ấn tượng với trang phục áo dài trắng nền nã, nữ tính.

IMG_0386

Trong sự kiện, vợ chồng Gia Bảo còn khiến các khách mời không khỏi ganh tị khi liên tục thể hiện tình cảm. Cặp vợ chồng trẻ cũng không ngại tạo dáng cùng chu môi hôn má Mr.Đàm trước ống kính phóng viên.

IMG_0406

 Trước đó, trong buổi tiệc thôi nôi con gái của vợ chồng Gia Bảo, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng dù rất bận rộn cũng đã góp mặt để chúc mừng.

IMG_0410

Hiện tại, Gia Bảo đang tham gia chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Bạn đồng hành của cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc không ai khác chính là người bạn đời Thanh Hiền.

IMG_0411

Hai vợ chồng dành nhiều tâm huyết cho chương trình lần này. Họ không đặt nặng vấn đề thi cử mà muốn cống hiến và chứng minh tài năng của bản thân trong lĩnh vực truyền thống của gia đình.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top