Phim

Vợ Johnny Depp mặt tím bầm, tố cáo chồng hành hung

Nữ diễn viên Amber Heard xuất hiện tại tòa hôm thứ 6, xin lệnh cách ly khỏi người chồng vũ phu.

Chiều ngày 27/5, Amber Heard cùng luật sư tới tòa án Los Angeles. Trên gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên 30 tuổi lộ rõ vết thâm tím, sưng vù ở gần mắt. Amber trông rất phờ phạc, đau khổ và sau khi rời tòa, cô bật khóc nức nở trong xe hơi.

1

Amber Heard phờ phạc xuất hiện ở tòa với gương mặt thâm tím hôm thứ 6.

2
Amber kể rằng, vết thương trên mặt cô là kết quả của vụ bạo hành diễn ra vào thứ 7 tuần trước, một ngày sau khi mẹ Johnny Depp qua đời. Khi hai người đang tranh luận, Johnny trở nên mất kiểm soát, nổi điên, la hét và ném iPhone vào mặt cô.

Trong văn bản trình lên tòa, Amber viết: “Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện về cái chết của mẹ anh ấy nhưng rồi Johnny bắt đầu bị ám ảnh về điều gì đó không đúng sự thực và thái độ của anh ấy đột ngột thay đổi. Lúc đó Johnny đã uống rượu say”.

Khi Amber gọi điện cho một người bạn chung của họ – nhiếp ảnh gia IO Tillet Wright, Johnny liền giằng lấy điện thoại của cô và la hét những lời tục tĩu với với người bạn này. Amber la lên nhờ Wright gọi cảnh sát: “Johnny sau đó đã ném điện thoại di động vào mặt tôi với một lực mạnh. Sau đó anh ấy kéo tóc tôi trong khi tôi cố gắng đứng dậy… Johnny tiếp tục la hét vào mặt tôi, giằng tóc tôi, đánh tôi và tát vào mặt tôi”.

3

Hình ảnh được Amber Heard chụp lại sau vụ hành hung.

Amber kể, vụ việc chỉ dừng lại khi người bạn gái của họ tới nhà. Johnny biến mất trước lúc cảnh sát đến. Khi trở về, nam diễn viên đề nghị trả cho vợ một khoản tiền để giữ im lặng. Tuy nhiên, Amber không chấp nhận và 2 ngày sau, cô đệ đơn ly hôn.

Tại tòa, nữ diễn viên đã xin được lệnh cách ly khỏi Johnny Depp ít nhất 100 thước (91m). Cô được quyền ở trong căn nhà của họ. Tuy nhiên, tòa bác bỏ yêu cầu cách ly ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe khỏi hai con chó của vợ.

Trong đơn tố cáo, Amber Heard cũng kể về những ngày chung sống tủi nhục với Johnny Depp khi thường xuyên bị chồng bạo hành. Cô viết: “Những ngày tháng qua, Johnny đã bạo hành tôi cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi phải chịu đựng những lời mắng chửi, xúc phạm từ Johnny, chịu đựng sự giận dữ, thái độ thù địch và những lời đe dọa tấn công bất cứ khi nào tôi không đồng ý với anh ta”. Amber còn nhắc đến lịch sử nghiện rượu và ma túy của chồng, cùng “tính khí đáng sợ và sự hoang tưởng của Johnny” nhiều lần có thể gây nguy hiểm và đe dọa tính mạng của nữ diễn viên.

4

Trong khi vợ đến tòa xin lệnh cách ly, Johnny Depp đang đi làm từ thiện ở Bồ Đào Nha.

Johnny Depp hiện chưa phản hồi trước những cáo buộc bạo hành của vợ. Nam diễn viên đang đi quảng bá phim và tham gia chương trình từ thiện ở Bồ Đào Nha. Johnny ủy quyền cho nữ luật sư giải quyết việc ly hôn với Amber Heard.

Theo Ngôi Sao

To Top