Phim

Việt Hương tuyên bố ‘ly dị’ Hoài Linh vì soái ca Hứa Vĩ Văn

Danh hài đình đám lần đầu đóng chung với Hứa Vĩ Văn trong dự án điện ảnh có mức đầu tư 12 tỷ: Chạy đi rồi tính.

chaydiroitinh_MG_5907

Đây là dự án điện ảnh duy nhất của Việt Hương trong dịp Tết năm nay. Ngoài đảm nhận vai chính, Việt Hương còn góp vốn trong tổng số 12 tỷ đồng đầu tư.

chaydiroitinh_MG_6118

chaydiroitinh_MG_5975

Buổi họp báo mang lại không khí Tết sớm tưng bừng rộn rã với phần dàn dựng đầu màu sắc ở khu vực sân khấu. Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC, cô chụp ảnh cùng đạo diễn Bảo Nhân, Nam Cito.

chaydiroitinh_MG_6066

Đạo diễn Namcito tiết lộ doanh thu Gái già lắm chiêu là 38 tỷ đồng, còn số tiền đầu tư cho dự án này là 12 tỷ. Trong phim, Hứa Vĩ Văn thoát khỏi hình tượng soái ca quen thuộc để vào vai ông bố hiền lành, nhu nhược, bán sữa đậu nành. Ngoài ra, Diễm My sẽ cắt tóc ngắn ngay sau họp báo để phù hợp với hình tượng nữ chính, một ca sĩ chuyên đi hát lót ở phòng trà.

chaydiroitinh_MG_6070

Để vào vai ca sĩ, Diễm My đã đến nhà danh ca Bảo Yến để xin truyền bí kíp. Dù hát lip sync trên nhạc Bảo Yến nhưng vẫn học điệu bộ, thần thái sao cho giống ca sĩ phòng trà thực thụ.

chaydiroitinh_MG_5982

Trong phim này,  Nam Thư và Puka cùng vào vai hai nữ cướp sang cảnh. Đây là vai diễn điện ảnh dài hơi đầu tiên của Nam Thư và cô rất tin tưởng giao một phần tương lai điện ảnh của mình cho hai anh đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top