Phim

Việt Anh lên tiếng xin lỗi vợ sau khi lộ clip thân mật với Quế Vân

Nam diễn viên chính thức lên tiếng xin lỗi vợ sau những sóng gió liên quan đến người đẹp Quế Vân.

Ngày 7/7, trên trang cá nhân, Quế Vân bất ngờ khoe ảnh một người đàn ông đang ngồi cùng mình. Vóc dáng lẫn gương mặt của người này khá giống với diễn viên Việt Anh. Sau đó vào ngày 9/7, trên mạng xã hội lội clip quay được cảnh Việt Anh lau nước mắt cho người đẹp này.

Lộ cảnh Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân.

Lộ cảnh Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân.

Cụ thể, trong đoạn clip ngắn này, Việt Anh mặc áo sơ mi trắng, đeo kính ngồi bên cạnh Quế Vân mặc áo đen, tóc búi nửa đầu.Có thể thấy, cả hai đều cố gắng giữ khoảng cách nhất định và dường như có chút e dè sợ bị nhận diện.

Trong một khoảnh khắc, Việt Anh lấy khăn giấy lau nước mắt cho Quế Vân, rồi lại tảng lờ nhìn sang chỗ khác để tránh bị chú ý. Nam diễn viên không nói lời nào trong lúc Quế Vân đang khóc.

Sự việc này đã khiến cho bà xã Việt Anh khó chịu, cô chia sẻ sự bức xúc: “La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé CV! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi. Không muốn nổi sóng gì đâu chị ạ!“.

Sau một ít ngày sóng gió căng thẳng, Việt Anh chính thức xin lỗi vợ: “Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không. Xin lỗi mẹ Đậu nhé, đi bơi thế này đã mát mẻ chưa“.

Việt Anh đang vui vẻ hạnh phúc bên vợ con.

Việt Anh đang vui vẻ hạnh phúc bên vợ con.

Lời xin lỗi của Việt Anh được bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao. Người em thân thiết, diễn viên Lã Thanh Huyền viết: “Bậc thầy về giải quyết khủng hoảng“.

Hiện tại, sau ít ngày căng thẳng, Việt Anh đã bù đắp cho vợ bằng một chuyến đi nghỉ vui vẻ.

Đỗ Quyên/gia đình và xã hội

To Top