Phim

“Việt Anh đập mặt, đập mũi khi quay phim làm chúng tôi rất mệt mỏi”

Đạo diễn Khải Hưng đã có những góp ý về sự thay đổi gương mặt của nam diễn viên Việt Anh trong quá trình quay phim ‘Sinh tử’.

Buổi họp báo trình làng bom tấn Sinh tử quy tụ đông đủ các gương mặt cốt lõi trong diễn biến câu chuyện: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Đạo diễn NSND Khải Hưng , Việt Anh , Thúy Hà, Mạnh Trường, Chí Nhân, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Quỳnh Nga.

Đạo diễn Khải Hưng thẳng thắn: Việt Anh đập mặt, đập mũi khi quay phim làm chúng tôi rất mệt mỏi - Ảnh 1.

Dàn diễn viên “khủng” trong buổi họp báo phim Sinh tử

Bộ phim chuẩn bị được phát sóng và thay thế Những nhân viên gương mẫu. VFC chưa hé lộ thông tin cụ thể của phim nhưng thông qua một số lát cắt, người xem có thể hình dung bộ phim thuộc đề tài cảnh sát hình sự, tâm lý tội phạm.

Bộ phim đang nhận được sự quan tâm của khán giả, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tích và hấp dẫn cho khán giả khi quy tụ dàn diễn viên đình đám trong loạt phim Người phán xử và Quỳnh búp bê.

Trong bộ phim này, diễn viên Việt Anh sẽ trở lại với khán giả truyền hình qua vai Vũ – chủ tịch tập đoàn Hồng Vũ.

Đạo diễn Khải Hưng thẳng thắn: Việt Anh đập mặt, đập mũi khi quay phim làm chúng tôi rất mệt mỏi - Ảnh 2.

Việt Anh vào vai Vũ trong phim “Sinh tử”

Chia sẻ thêm về diễn viên Việt Anh, NSND Khải Hưng cho hay đã có rất nhiều cái tên được đề cử vào vai Vũ, nhưng sau khi cân nhắc, đạo diễn thấy Việt Anh là một sự lựa chọn tốt nhất.

Trước đó, có rất nhiều cái tên được đề cử vào vai Vũ, nhưng sau khi cân nhắc, tôi thấy Việt Anh là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất khổ khi chọn cậu ấy, vì Việt Anh bây giờ là ngôi sao nên lúc thì đập mũi, đập mặt, lúc thì bận việc nọ việc kia khiến chúng tôi rất mệt mỏi, nhưng vẫn phải chịu thôi bởi cậu ấy đóng rất tốt.

Có thể nói, nhiều diễn viên học điện ảnh, sân khấu trong trường còn thua xa. Lợi thế của Việt Anh là chuyên đóng phim, nên cậu ấy diễn rất đời thường mà không cần phải tỏ ra mình đang diễn” – đạo diễn Khải Hưng thẳng thắn chia sẻ.

Ông không ngần ngại thể hiện thái độ của mình đối với việc Việt Anh “sửa mặt”: “Tôi không hề biết điều đó và hoàn toàn phản đối chuyện sửa mặt. Việt Anh chỉ thông báo xin nghỉ có việc và khi trở lại, thấy mặt mũi có vẻ khác, tôi mang hình cũ ra so và không thấy khác nhiều lắm, khán giả vẫn nhận ra được nên không phải vấn đề lớn”.

Ông thẳng thắn đánh giá: “Đó là biểu hiện không chuyên nghiệp duy nhất của Việt Anh“.

Đạo diễn Khải Hưng thẳng thắn: Việt Anh đập mặt, đập mũi khi quay phim làm chúng tôi rất mệt mỏi - Ảnh 3.

Đạo diễn Khải Hưng cho rằng Việt Anh sửa mặt khi quay là không chuyên nghiệp

Bên cạnh những góp ý về phong cách làm việc của Việt Anh, đạo diễn nổi tiếng khó tính cũng dành cho nam diễn viên nhiều lời khen tâm đắc: “Cậu ấy tuân thủ giờ giấc rất tốt. Thậm chí, tôi còn bất ngờ khi có một hôm, dù trời đã rất khuya nhưng khi tôi mở cửa ra vẫn thấy cậu ấy đang học thoại.

Tôi cũng phải nhắc lại, Việt Anh là một trong những diễn viên có khả năng tốt và có sự chuẩn bị chỉn chu cho vai diễn của mình. Không những vậy, cậu ấy cũng rất biết cách sáng tạo khi góp ý thay đổi một số chi tiết để phù hợp với nhân vật hơn khi ra hiện trường. Với tôi, những điểm tốt ở Việt Anh có thể khoả lấp cho những cái chưa tốt“.

Đạo diễn Khải Hưng thẳng thắn: Việt Anh đập mặt, đập mũi khi quay phim làm chúng tôi rất mệt mỏi - Ảnh 4.

Việt Anh gây nhiều tranh cãi sau khi quyết định thẩm mỹ.

theo helino

To Top