Phim

Vì sao Thái Hòa và Charlie Nguyễn không thể thiếu nhau?

Lần thứ 6 hợp tác cùng Charlie Nguyễn, Thái Hòa cho biết, khi làm việc với đạo diễn này, anh luôn có cảm giác giống như… một người chồng dành cho vợ mình.

Charlie Nguyễn không thể thiếu Thái Hòa

Fan cuồng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ 6 của đạo diễn Charlie Nguyễn và diễn viên Thái Hòa – người được mệnh danh là vua phòng vé. Trước thông tin này, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi: Vì sao Charlie Nguyễn – Thái Hòa “yêu” nhau đến vậy?

Sau phim Để Mai tính (2010), cặp đôi này đã đại náo với Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo Em, Để Hội tính và nay là Fan Cuồng, bộ phim về tình yêu xuyên không, niềm đam mê âm nhạc, cộng chút giả tưởng với yếu tố du hành thời gian.

Bộ đôi Thái Hòa – Charlie Nguyễn trở lại lần này hứa hẹn sẽ không tiếp tục “hài nhảm” nữa nâng sản phẩm lên một trình cao hơn với lối cười nhẹ nhàng, duyên dáng. Sự hài hước trong phim được bật mí không phải là lối hài nhảm mà là hài gây cười từ những tình huống, những câu chuyện kịch tính. Ngoài ra, Fan cuồng còn có thêm điểm mới âm nhạc cực chất từ những giai điệu rock ballad lãng mạn, lay động lòng người, liveshow rock hoành tráng cho đến những giây phút lắng đọng mà âm nhạc mang lại.


Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn trong một cảnh phim

Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn trong một cảnh phim

Trong phim. Thái Hòa tiếp tục là nhân vật chính, vì tình yêu âm nhạc, muốn hồi sinh rock Việt mà lật tung quá khứ, gây nên nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười, khiến ai cũng tưởng Thái Rocker – nhân vật Thái Hòa thủ vai là một chàng dở hơi, thiếu điều muốn nhốt vào nhà thương điên.

Mọi chuyện trở nên thú vị và đầy bất ngờ khi Thái Rocker ngồi lên cỗ máy thời gian quay trở lại quá khứ. Thái Rocker thời hiện tại đã đứng trước cổng nhà Gia Nghị – ngôi sao nhạc rock năm 1996 do Johnny Trí Nguyễn thủ vai, tự giới thiệu mình với Gia Nghị rằng: “Tôi đến từ thời tương lai”. Nhờ hành trình giải cứu rock Việt, mà chuyện tình cảm của Gia Nghị và người đẹp Mỹ Kỳ (Phương Trinh Jolie) trở nên kịch tính.

Dàn diễn viên”ăn khách”

Bên cạnh 4 diễn viên chính là Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie, Fan cuồng còn có sự tham gia của các gương mặt “ăn khách”: Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Phi Huyền Trang, Mai Bảo Ngọc, Hoàng Sơn, Nguyễn Chánh Tín, Phi Phụng, Ngọc Tưởng… cùng các thành viên ban nhạc rock Sexy Beast là những rocker thực thụ ngoài đời.

Fan cuồng được kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé 100 tỷ đồng của Để Hội tính, trở thành phim Việt Nam có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.


Lần đầu tiên các ca sĩ nhạc rock vào vai chính trong một bộ phim

Lần đầu tiên các ca sĩ nhạc rock vào vai chính trong một bộ phim

Chia sẻ trong buổi giới thiệu phim, diễn viên Thái Hòa hài hước cho biết: “Làm với đạo diễn Charlie Nguyễn mấy phim rồi, từ thuở tôi còn đi theo học nghề làm phim, từ cảm giác bỡ ngỡ ban đầu đến nay, khi làm Fan cuồng thì cảm giác Charlie đã hoàn toàn chiếm đoạt tôi. Nhìn vào Charlie giờ thấy thân thuộc, thương yêu, như người nhà vậy. Nó không giống cảm xúc thăng hoa như một cô gái lúc mới yêu mà là suối nguồn yêu thương như dành cho vợ mình”.

Chia sẻ của Thái Hòa khiến cả khán phòng bật cười. Đáp lại, đạo diễn Charlie Nguyễn cũng cho biết tuy mọi người thấy Thái Hòa không đẹp trai nhưng bản thân anh lại cảm thấy Thái Hòa rất đẹp. Vì thế, anh đã quyết chinh phục khán giả bằng cách viết ra một phân đoạn cho Thái Hòa không hài, không giễu mà trở thành một người đàn ông rất đẹp trai, nội tâm và trầm tính. “Tuy nhiên, kết quả có như ý không thì mọi người hãy chờ xem phim”, anh nói.

Theo Thùy Phương/Gia đình và xã hội

To Top