Châu Á

Vì sao đám cưới Lâm Tâm Như vắng mặt 2 Cách Cách?

 Người ta đều mong chờ vào cuộc hội ngộ giữa bộ 3 “Hoàn Châu Cách Cách” năm nào, tuy nhiên điều này khó có thể trở thành sự thật…

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức hôn lễ tại đảo Bali vào ngày 31/7 tới. Do cả 2 đều là người nổi tiếng, quan hệ rộng nên dàn khách mời dự đám cưới được truyền thông quan tâm. Về phía nhà gái có thể kể đến những ngôi sao hạng A đình đám nhận được vé mời và xác nhận tham gia như Từ Nhược Tuyên, Lưu Đào, Thư Kỳ…Trong khi đó, khách mời của nhà trai sẽ bao gồm Châu Tấn, Hồ Ca, Lưu Thi Thi….

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi lớn nhất của nhiều người cho rằng bộ 3 “Hoàn Châu Cách Cách” khi xưa sẽ tái hợp trong ngày vui của nàng “Hạ Tử Vi” khi Triệu Vy đã xác nhận sẽ không tham dự hôn lễ dù trước đó đã có kế hoạch góp mặt. Được biết do lịch trình công việc đột xuất, cô khó có thể xuất hiện tại ngày vui của cặp đôi đình đám này.

Về phía Phạm Băng Băng, dù trước đó nữ diễn viên đã chia sẻ rằng bản thân rất lo lắng cho đám cưới của Lâm Tâm Như đồng thời đã giúp người chị em chọn váy cưới và một số công việc cần thiết cho hôn hễ, thế nhưng cho đến giờ phút này, cô vẫn đang cố gắng sắp xếp công việc để tham dự hôn lễ và không khẳng định chắc chắn được việc mình sẽ có mặt hay không.

title_3176605

Bộ 3 Cách Cách năm nào sẽ không tái hợp như sự mong chờ của khán giả.

Còn nhớ gần 20 năm trước, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng đều là những gương mặt mới, thế nhưng giờ đây cả 3 đều đã đạt đến đỉnh vinh quang. Tình bạn của họ trong ngành giải trí đầy bon chen từng khiến dư luận và giới truyền thông nể phục.

Thế nhưng bên cạnh sự thân thiết, gần gũi đó, cũng đã có nhiều tin đồn không hay cho rằng mối quan hệ của cả 3 bằng mặt nhưng không bằng lòng. Nhất là trong khoảng thời gian 10 năm từ 2000 đến 2010, họ hiếm khi xuất hiện chung trong các sự kiện. Chi vài năm trở lại đây, 3 ngôi sao mới bắt đầu dành cho nhau những lời có cánh.

Vì thế, dù cho Lâm Tâm Như sau đó có lên tiếng phủ nhận rằng những tin đồn bất hòa chỉ là sự thêu dệt, rằng thời gian có thể thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại, thì vẫn có một số người cảm thấy hồ nghi về tình cảm giữa 3 nàng Cách Cách. Nhất là khi cả 3 đều nổi tiếng, đều thi nhau giữ những vị trí chủ lực trong làng giải trí Trung Quốc, sự tranh giành, đấu đá không thể nào lại không có. Và sự thật thì tình cảm chị em trong thế giới showbiz lại là một điều rất xa xỉ.

title_3177253

Bộ 3 ngôi sao có thật sự mâu thuẫn?

Cũng bởi vậy với đám của Lâm Tâm Như lần này, việc cả Triệu Vy và Phạm Băng Băng người thì cáo bận không thể tham gia, người lại lấp lửng không biết có nên xuất hiện hay không đã một lần nữa đẩy những nghi ngờ về mối quan hệ bất hòa giữa cả 3 lên cao.

Số đông dư luận cho rằng, nếu thật sự là những người chị em tốt, đáng nhẽ ra Triệu Vy và Phạm Băng Băng sẽ đều chắc chắn có mặt mới phải bởi công việc thì còn có thể sắp xếp, chứ đám cưới – ngày trọng đại nhất của Lâm Tâm Như thì chỉ diễn ra một lần trong đời…

Theo Ý Yên/Baodatviet.vn

To Top