Phim

Vì sao Cường Đô-la, Hạ Vi hay khoe ảnh ở thang máy?

 Không chỉ chụp chung, chính Hạ Vi cũng từng nhiều lần check-in tại thang máy. Điều đó khiến nhiều người thắc mắc nơi cặp đôi đang đứng là ở đâu?

Cách đây ít ngày, Hạ Vi đã chia sẻ hình ảnh cô cùng Cường Đô la đang selfie cùng nhau khi đi ăn khuya tại Sài Gòn trên trang cá nhân của mình.

Trong khi rất nhiều người chú ý đến việc bộ đôi diện áo cặp màu xanh quân đội và cách họ ở bên nhau vô cùng tự nhiên, thoải mái, thì một số người khác lại tinh ý nhận ra rằng, nơi cả 2 người đang đứng là ở trong thang máy, đây dường như là địa điểm chụp ảnh quen thuộc của đại gia phố núi và người yêu kể từ những ngày tin đồn hẹn hò mới được thổi bùng.

1

Trước đấy vào ngày 29/10, Cường Đô La và Hạ Vi đã bất ngờ gây bão truyền thông khi cùng đăng hình đôi nam nữ mặc đồ đôi thể thao trong thang máy như ngấm ngầm công khai hẹn hò. Sau đó, chính Hạ Vi vẫn thỉnh thoảng cũng chọn thang máy này làm địa điểm check-in và vô tư chia sẻ những hình ảnh này trên trang instagram của mình.

2

3

Hạ Vi “tự sướng” trước gương thang máy.

Điều này khiến không ít người phải đặt ra nghi vấn, tại sao bộ đôi này lại có sở thích chụp ảnh trong thang máy và rốt cuộc, nơi họ đến và đi là ở đâu? Một số ý kiến cho rằng, đây là một trong số những căn hộ cao cấp mà Cường Đô la sở hữu, với vốn tài sản của mình, việc đại gia phố núi sắm cho bản thân một căn penthouse bí mật âu cũng không phải là chuyện quá khó khăn.

Trong khi đó cũng có nhiều người suy đoán rằng, dù thế nào Hạ Vi cũng chỉ là người mới đến trong cuộc đời Cường Đô la, bởi vậy việc anh sớm đưa cô về nhà và ở chung là chuyện không thể xảy ra. Nhất là khi mẹ của Cường Đô la – bà Như Loan vốn nổi tiếng là một người phụ nữ với tinh thần thép và bản lĩnh vô cùng cứng rắn, với Hà Hồ bà từng thẳng thắn tuyên bố không bao giờ chấp nhận địa vị con dâu trong nhà, phải đến 7 năm “Nữ hoàng giải trí” mới có thể phá được bức tưởng ngăn cách giữa mẹ chồng – nàng dâu, thì chẳng cớ gì mối quan hệ sớm nở của con trai với một cô gái mang mác hot girl sẽ được bà dễ dàng gật đầu chấp thuận.

Cũng vì thế, một bộ phận cư dân mạng đã đưa ra kết luận, rằng phải chăng nơi Cường Đô la và Hạ Vi hẹn hò, thậm chí ở cùng nhau là tại một khách sạn bí mật nào đó. Họ chọn nơi này làm chỗ để chung sống, và khi tình cảm được vun vén, chứng minh qua nhiều ngày tháng, bộ đôi mới chính thức trở về nhà Cường Đô la và ra mắt mẹ anh?

4

Mối quan hệ tình cảm giữa Cường Đô la và hotgirl Hạ Vi dù chưa công khai một cách hẳn hoi nhưng giờ đây đã rõ như ban ngày. Trong suốt quá trình yêu đương hơn 3 tháng, cặp đôi đã nhiều lần xuất hiện bên nhau, đăng tải những bức ảnh chung đầy ẩn ý, chia sẻ các dòng trạng thái bày tỏ tình cảm, thậm chí còn không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ ở nơi công cộng.

Người ta thấy Cường Đô la dẫn Hạ Vi đến đám cưới người bạn thân thiết, kéo cô về bên mình bằng một vị trí trong công ty “Quoc Cuong land”…chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến đông đảo cộng đồng mạng bán tin bán nghi về một đám cưới trong mơ không xa của bộ đôi này.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top