Phim

Vì hình ảnh quá gợi cảm, Trương Nhi bị chỉ trích không hợp vai trong phim mới

Mới đây, phim ca nhạc dài tập Glee Việt Nam (đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình) có buổi họp báo ra mắt tại Tp.HCM. Dàn diễn viên góp mặt trong phim gồm Thành Lộc, Đỗ An, Tú Vi, Yaya Trương Nhi, Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Hoà Minzy, Thái Trinh…. 

Tuy nhiên, sau khi dàn diễn viên được công bố, fanpage của bộ phim nhận về không ít ý kiến cho rằng dàn diễn viên người Việt không giống với phiên bản gốc, Điển hình là vai Sue Sylvester – Nữ huấn luyện viên khó tính trong phiên bản gốc trở thành cô giáo xinh đẹp, nóng bỏng Phương Lan (Trương Nhi thủ vai).

00
Trương Nhi đảm nhận vai Sue (phiên bản Mỹ) là nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng khán giả yêu thích phim Glee.

Nhưng nhiều ý kiến cho rằng hình tượng cô giáo Sue mạnh mẽ được thay thế bởi phong cách gợi cảm, nữ tính khiến họ thất vọng. Một số quan điểm còn cho rằng họ sẽ không xem Glee Việt Nam vì nhân vật Sue không còn được giữ nguyên bản Các fan của phim Glee chê trách Trương Nhi đang làm hỏng bộ phim họ yêu thích và khuyên nữ diễn viên nên từ bỏ vai diễn này.

01 02

“Không biết đạo diễn phim chọn diễn viên kiểu gì. Cô giáo Sue hắc ám lại được thay thế bởi hình ảnh sexy thế kia. Quả áo thể thao được thay bằng bra-top. Hỏng hết cả hình tượng bản gốc”, “Không thể hình dung được cô giáo Sue sang Việt Nam đã biến hình thành phiên bản gợi cảm. Không còn muốn xem phim nữa”, “Đạo diễn hãy trả lại bộ phim yêu thích cho tôi”,… là những bình luận chê bai vai diễn của Trương Nhi trên mạng xã hội.

Trước những quan điểm phản đối vai diễn trong phim Glee, Trương Nhi cho biết, cô rất vui khi được đạo diễn Quang Bình lựa chọn vào vai Sue. Đây cũng là nhân vật mà cô yêu thích nhất khi xem phim Glee. Trương Nhi tin tưởng đạo diễn lựa chọn mình cho phiên bản Việt là sáng suốt. Cô tin tưởng bản thân sẽ là tốt vai trò của diễn viên là thể hiện trọn vẹn những gì mà đạo diễn yêu cầu. Theo diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên”, hình ảnh cô giáo Phương Lan trẻ trung, gợi cảm cũng là điểm mới mẻ ở phiên bản Việt.

03
Yaya Trương Nhi chia sẻ trên trang cá nhân
04
Nữ diễn viên tham gia buổi họp báo ra mắt dàn diễn viên của phim.
05

06
Ngoài Yaya Trương Nhi, buổi họp báo còn có sự hiện diện của Đỗ An, Tú Vi,…

Glee là dòng phim truyền hình nhạc kịch Mỹ. Nhờ nội dung hài hước, bộ phim được khán giả yêu thích trong nhiều thập kỷ qua. Phim từng được đề cử giải Quả cầu vàng, Emmy…Bên cạnh đó, phần nhạc phim bán ra hàng chục triệu đĩa đơn trực tuyến. Với phiên bản Việt Nam, phim đã và đang trong quá trình thực hiện.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top