Phim

Vì đâu Ngọc Trinh quyết được ăn cả ngã về không với ‘Vòng eo 56’?

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao chuyện Ngọc Trinh ra mắt phim. Có rất nhiều ý kiến tò mò về nguyên nhân khiến “nữ hoàng nội y” tham gia phim ảnh.

Sự kiện Ngọc Trinh ra mắt phim thực sự như một tin tức vô cùng mới mẻ có phần tươi sáng cho làng giải trí trong những ngày tràn ngập những chuyện buồn u ám. Khi sự kiện này xảy ra đã có nhiều bàn tán xuôi ngược, trái chiều về diễn xuất cũng như phim của “nữ hoàng nội y”. Có người ghét, có kẻ thương, có người tỏ ra bình thường và cũng có người thờ ơ với thời cuộc. Nhiều người đã có những đồn đoán về nguyên nhân Ngọc Trinh ra mắt phim về mình.

Làm phim để công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn

Từ khi xuất hiện trước công chúng, Ngọc Trinh đã không gây được thiện cảm cho công chúng bởi những phát ngôn có phần bộc tuệch và khờ khạo. Đặc biệt một thời gian trước đây, Ngọc Trinh liên tục lộ ra những hình ảnh nhạy cảm khiến công chúng vô cùng bức xúc. Ngoài ra chuyện khoe hàng hiệu, chuyện tổ chức sinh nhật hoành tráng mỗi năm cũng khiến Ngọc Trinh bị người hâm mộ quay lưng.


Ngọc Trinh muốn thông qua bộ phim để khán giả hiểu mình.

Ngọc Trinh muốn thông qua bộ phim để khán giả hiểu mình.

Rồi việc Ngọc Trinh thừa nhận làm “người thứ ba” cũng khiến một cộng đồng “những bà mẹ bỉm sữa” phải vào cuộc. Ngọc Trinh tiếp tục bị “sa lầy” vào nhiều tin đồn ác ý khác. Những lời cay nghiệt, những dèm pha từ trên trời rơi xuống khiến mỹ nhân gốc Trà Vinh không khỏi chạnh lòng.

Thật bất ngờ trong lúc câu chuyện yêu ghét ở hồi tranh cãi thì Ngọc Trinh quyết định ra mắt một bộ phim về bản thân. Bộ phim xoay quanh cuộc đời một người con gái nhà nghèo ở vùng quê khốn khó đi lên thành thị với hai bàn tay trắng. Hàng loạt tình huống éo le đau khổ, hàng loạt những câu chuyện buồn và sự đi lên của cô gái được vẽ lên bằng những thước phim đẹp. Bộ phim với những tình tiết đầy khổ đau và chân thực về Ngọc Trinh giống như một cách cô mong muốn mọi người hiểu mình. Và qua đó cô muốn người khác bớt ác cảm về Ngọc Trinh hơn, đây được xem là một nguyên nhân để Ngọc Trinh quyết định ra mắt phim của mình.

Một dự án để PR lại tên tuổi của “nữ hoàng nội y”?

Ngọc Trinh cũng là một cái tên khá nổi trong làng giải trí nhưng về xuất phát điểm dường như người đẹp lại hơi lép vế với những tên tuổi tài danh khác. Cô có nhan sắc nhưng giữa hàng rừng nhan sắc kia, Ngọc Trinh vẫn chỉ biết đến là người đẹp có làn da trắng không tì vết, ngoài ra cô chẳng khiến ai chú ý bởi đặc điểm nào. Nếu nói Ngọc Trinh là siêu mẫu cũng chẳng phải vì chiều cao của cô khá khiêm tốn so với những chân dài chuyên nghiệp như Hà Anh, Trang Khiếu hay Hoàng Thùy. Đọ về nhan sắc thì cô cũng khó có thể sáng ngang với các hoa hậu có gương mặt hoàn hảo. Ngoài ra, về tài năng ca hát, diễn xuất, người đẹp cũng chẳng có gì nổi trội và nếu như cứ mãi vậy, ắt hẳn tên tuổi Ngọc Trinh sẽ bị lu mờ chỉ trong thời gian ngắn.


Kệ những đàm tiếu, kệ những dư luận ì xèo, kệ tất cả, Ngọc Trinh vẫn đường cứ thế mà đi trong niềm kiêu hãnh khó có ai vượt qua được.

Kệ những đàm tiếu, kệ những dư luận ì xèo, kệ tất cả, Ngọc Trinh vẫn “đường cứ thế mà đi” trong niềm kiêu hãnh khó có ai vượt qua được.

Và dự án phim ra mắt, Ngọc Trinh bỗng được công chúng lại một phen dậy sóng, dù có nhiều người gay gắt chê bai, dù nhiều người quyết không đi xem nhưng cuối cùng cô cùng ekip vẫn được người ta nhắc đến. Rõ ràng chỉ sau một thời gian dài im ắng, Ngọc Trinh lại nổi lên như một hiện tượng khiến dư luận không thể ngồi yên.

Mấy ngày gần đây, sau khi bộ phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh được tung ra thì theo đó cả ngàn ý kiến tranh cãi khắp mạng xã hội. Rõ ràng, Ngọc Trinh giờ đây lại nổi bật và dường như chiêu thức quảng bá tên tuổi người đẹp vô cùng hiệu quả. Kệ những đàm tiếu, kệ những dư luận ì xèo, kệ tất cả, Ngọc Trinh vẫn “đường cứ thế mà đi” trong niềm kiêu hãnh khó có ai vượt qua được.

Một hướng đi mới giúp Ngọc Trinh “đổi đời”?

Những người có thái độ khách quan với Ngọc Trinh thì lại cho rằng, nguyên nhân Ngọc Trinh làm việc phải chăng là một hướng đi mới. Bởi trong canh bạc này, Ngọc Trinh có lẽ đã suy nghĩ “được ăn cả ngã về không”. Nếu cô diễn xuất tốt, tạo được tiếng vang trong công chúng thì người đẹp nghiễm nhiên sẽ được khoác áo “diễn viên” còn không đạt được hiệu ứng như ý muốn, cô vẫn có tên tuổi như bình thường.


Ngọc Trinh muốn có cuộc lột xác lên làm diễn viên?

Ngọc Trinh muốn có cuộc lột xác lên làm diễn viên?

Từ trước đến nay người ta chỉ quen nhắc đến Ngọc Trinh với mỹ từ “nữ hoàng nội y” hoặc người mẫu nội y, hoặc người mẫu bình thường giờ đây khi Ngọc Trinh đóng phim biết đâu nhiều người gọi cô là diễn viên. Đó cũng là cách mà cô chứng minh được thực lực và tài năng của mình.

Phim cũng đã ra mắt và những ý kiến trái chiều cũng được dấy lên nhưng dù nguyên nhân gì khiến Ngọc Trinh làm phim cũng đã chẳng còn quan trọng. Ít nhất thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã đạt được mong muốn, đó là cô đã có hẳn phim về cuộc đời mình và tên tuổi của cô lại được biết đến nhiều hơn sau bộ phim này.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình xã hội

To Top