Phim

Uyên Thảo đọ dáng Thạch Hoa

Bô đôi khoe sắc trong sự kiện cuối tuần.

H2

Diện váy dạ hội khoe ‘vòng một’ gợi cảm, diễn viên kịch Trong nhà ngoài phố cùng Nữ hoàng trí tuệ Thạch Hoa, Hoa hậu Quốc tế Giang Ngọc Bích và Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê có buổi chụp ảnh đầy cảm hứng để chào đón mùa Noel 2018 và chúc mừng năm mới 2019.

H1Vừa qua cô tổ chức thành công cuộc thi nhan sắc tại Pháp và đã tìm ra những ngôi vị xứng đáng như Hoa hậu và Nam vương. Tiếp nối thành công trên, nữ diễn viên Trở về 3 đã sẵn sàng tìm kiếm những gương mặt tỏa sáng trong đêm chung kết của cuộc thi Nam vương và Hoa hậu toàn cầu sẽ được diễn ra tại Anh vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

H3Đồng thời Uyên Thảo cũng chính thức công bố tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp và cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm âm nhạc do cô tự sáng tác, song ca cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng.

H4Nữ hoàng trí tuệ Vương Quốc Anh Thạch Hoa đẹp lộng lẫy trong trang phục dạ hội đỏ rực khoe vai trần gợi cảm

H7

Nữ hoàng trí tuệ Vương Quốc Anh Thạch Hoa hân hoan đón không bầu khí Noel ấm cúng bên Uyên Thảo và các người đẹp đăng quang tại Pháp, cùng nhau lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ trong mùa Giáng sinh 2018, cũng như một tết niên 2019 sắp đến.

H6Qua bộ ảnh, Thạch Hoa còn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nghệ sỹ Uyên Thảo, một người đã dẫn dắt cô từng bước đi dẫn đến thành công như ngày hôm nay. Sắp tới, Nữ hoàng trí tuệ Vương quốc Anh Thạch Hoa tham gia các sự kiện cũng nhưng những chương trình với vai trò MC. Đặc biệt sẽ cùng đồng hành trong tiết mục với vai trò người dẫn dắt chương trình thảm đỏ đêm ‘Gala Top 100 Woman Of The Year’ vào ngày 23 tháng 1 dự kiến được diễn ra tại Nhà hát Thành Phố. Sau đó cô sẽ cùng nghệ sỹ Uyên Thảo sang Anh quốc trao giải Nam vương và Hoa hậu toàn cầu 2019 vào ngày 8 tháng 3 tại London.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top