Châu Á

Tuổi nổi loạn: Phu xuất hiện chớp nhoáng, Dao nằng nặc đòi quay lại với Koi

Anh chàng Phu (Marchuthavuth) bất ngờ góp mặt trong tập 7 khiến khán giả mong chờ về sự quay trở lại của nhân vật này. Trong khi đó, Dao vượt qua mặc cảm, mạnh dạn tỏ ý muốn nối lại tình cảm với Koi.

Ở hai phần trước, Phu là nhân vật chính của mạch phim Tuổi Nổi Loạn. Cũng nhờ vai diễn này, anh chàng Marchutavuth đã không chỉ nhanh chóng trở thành một trong những teen-idol của Thái Lan, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ tại nhiều quốc gia. Thế nên, sự xuất hiện của nhân vật Phu ngay đầu tập 7, dù khá chớp nhoáng, nhưng cũng đủ thỏa lòng mong đợi của khán giả, đặc biệt là fan ruột của Tuổi Nổi Loạn khi ai nấy đều hy vọng những cái tên khác như Win, Khwan, Pai, Sprite… đều sẽ quay trở lại.

lrb4zrpq

Phu xuất hiện, dành tặng món quà cho cậu em trai nhân dịp sinh nhật.

t4nqqzuzSo với trước đó, vẻ điển trai của Marchutavuth không hề giảm đi chút nào.

Bên cạnh tình tiết về Phu, tập 7 & 8 còn gây chú ý với mối quan hệ của cặp Dao và Koi. Bỏ ngoài những mặc cảm, Dao chủ động tìm gặp Koi để tỏ ý tái hợp, dù đã biết Koi hiện giờ đang là bạn gái của Net. Liệu trái tim của Koi có còn chỗ cho Dao sau những đau khổ, thử thách mà cả hai đã trải qua? Chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng đa phần khán giả của Tuổi Nổi Loạn đều mong hai cô gái không còn “chiến tranh lạnh” như trước đó.

zhsivvys

Mối quan hệ giữa Net và Koi mỗi ngày một tốt đẹp…

u3qke1mk

… rồi Dao chợt chen ngang, năn nỉ Koi tái hợp cùng cô.

Ngoài ra, anh bạn Non và Kanompang cũng bắt đầu… để ý đến nhau nhiều hơn, hứa hẹn một “couple” hoàn hảo trong thời gian sắp tới. Trong khi đó, hai cô gái Zomzom và Mali cũng có những bước biến chuyển từ đối đầu sang hòa thuận, sau khi các bậc phụ huynh trở thành trung gian gắn kết.

ec1t4bib
Non và Kanompang sẽ là cặp đôi mới của Tuổi Nổi Loạn?

3tyn5g1d

eoavevl0
Zomzom và Mali đã dần trở nên thân thiết hơn trước, xóa nhòa khoảng cách giữa hai cô nàng.

Đón xem tập 7 & 8 của Tuổi Nổi Loạn 3 được phát sóng lần lượt vào thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 06, 07/08/2016 lúc 18:30 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Vũ Nguyễn/Xevathethao.vn

To Top