Châu Á

‘Tuổi nổi loạn 3’ lên sóng Let’s Viet

Hai tập phim đầu tiên của Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ là những câu chuyện mới của lứa học sinh tiếp theo trường Nadao Bangkok. Không chỉ thế, mối quan hệ giữa Dao và Koi cũng được đề cập lại, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Thiếu hẳn dàn cast chính của hai mùa trước, thế nhưng tập 1 của Tuổi Nổi Loạn 3 vẫn đem đến sự thu hút khán giả khi được mở đầu bằng cuộc tranh đua trở thành chủ tịch hội học sinh đầy gay cấn. Anh chàng Non hiền lành bất ngờ được bạn bè tín nhiệm nhờ sự xông xáo và nhiệt tình bầu làm nhóm trưởng đồng thời thuyết phục tranh cử.

4k5y24f5Non từng xuất hiện ở phần 2 với vai trò là “người mới” của Phu.

oyk4tirxNhờ sự xông xáo và nhiệt tình, anh chàng dần chiếm được thiện cảm của bạn bè trên con đường trở thành chủ tịch hội học sinh.

5jvvaa5rPhần thắng đã thuộc về nhóm Nadao Bangkok Next Gen của Non và các bạn.

Tương tự các phần trước đó, nhịp phim nhanh chính là đặc trưng của Tuổi Nổi Loạn khi không chỉ đề cập bao quát những ngày đầu tiên của năm học ở trường Nadao Bangkok mà còn “bóc tách” từng mối quan hệ để… đào sâu hơn nữa, đơn cử là câu chuyện giữa Dao và Koi.

k0afwygbDao và Koi quay trở lại…

Ở phần trước đó, giữa băn khoăn giới tính cùng vô vàn rào cản từ nhiều phía, mối quan hệ của Dao và Koi ngày càng bế tắc, dẫn đến mâu thuẫn đỉnh điểm. Quay trở lại sau những tháng hè, tưởng chừng các trăn trở đã nguôi ngoai phần nào, thế nhưng cả Dao lẫn Koi dường như vẫn giấu nhẹm đi ít nhiều xúc cảm về nhau, khiến tình bạn của họ một lần nữa lại lung lay…

Không những thế, sự xuất hiện và tỏ tình đầy bất ngờ của một anh chàng hoàn toàn mới đối với Koi đã khiến cô bạn bị choáng ngợp, rung động. Còn Dao, vì vô tình biết chuyện nên tinh thần mỗi lúc một xuống dốc, suy sụp.

jjwx0hyvThế nhưng, sự xuất hiện của một anh bạn mới góp phần khiến mọi nỗ lực hàn gắn dần bế tắc.

g2xgzt13Liệu tình cảm giữa Dao và Koi có quay trở về như xưa…

20fu2hpj… và nụ hôn của hai cô gái sẽ là chất xúc tác giúp họ bên nhau?

Một điểm nhấn ấn tượng và cũng đầy đột ngột khác là sự xuất hiện của “cô nàng tóc đỏ” Jane – nhưng nay tóc đã… đen – vừa chuyển trường từ Mỹ về. Tuy là học sinh mới, thế nhưng sự thẳng thắn của Jane đã được chứng minh bằng màn “đối chất” đầy căng thẳng với giáo viên tiếng Anh khi cho rằng cô giáo giảng bài sai.

lvcnnumd“Cô nàng tóc đỏ” Jane từng góp mặt chớp nhoáng ở phần 2 bất ngờ xuất hiện ở Nadao Bangkok với mái tóc… màu đen. Jane sẽ là “nhân tố nổi loạn đinh” tiếp theo?

Có thể nhận thấy những vấn đề vừa nảy sinh ở từng phân cảnh đầu tiên của phần tiếp theo series học đường này đã chứng tỏ cô cậu đang tuổi mới lớn trường Nadao Bangkok chưa bao giờ có thể dừng chân trước các rắc rối.

Chắc chắn, khi hai tập chính thức đầu tiên của Tuổi Nổi Loạn 3 được phát sóng lúc 18:30 thứ Bảy (16/07) & Chủ Nhật (17/07) trên kênh Let’s Viet, nhiều chủ đề sẽ trở thành mối quan tâm đối với không chỉ fan ruột bộ phim, mà còn ở nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Theo Vũ Nguyễn/Xevathethao.vn

To Top