Phim

Tú Vi thon gọn bên Văn Anh, dập tan tin đồn mang bầu

Đôi vợ chồng son đến ra mắt dự án điện ảnh mới do Tú Vi đóng vai chính cùng Lương Thế Thành.

“Tik Tak anh yêu em” là câu chuyện về một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày. Với hàng loạt những diễn biến bất ngờ xung quanh cuộc đời khờ khạo của Tài, và những bi kịch tưởng như không thể nào gỡ nổi, nhưng bằng nghị lực và niềm hy vọng mãnh liệt vào cuộc sống, Tài đã được đền đáp xứng đáng.

Từng thành công với “Quả tim máu”, Tú Vi đã đến với vai nữ chính trong “Tik Tak anh yêu em” khá nhẹ nhàng. Nhưng không ngờ vai diễn để lại cho cô khá nhiều dấu ấn và cô cho rằng đây là một vai diễn đầy thách thức, bởi chính sự đơn giản của nhân vật đã khiến cô phải tìm được lối đi riêng cho vai diễn. “Nhưng cuối cùng cả đoàn phim đã rất hài lòng và Vi cũng mong khán giả sẽ ủng hộ phim”, Tú Vi chia sẻ.

ZUN_8215

Văn Anh tháp tùng bà xã đến buổi ra mắt dự án điện ảnh “Tik Tak anh yêu em”.

ZUN_8218

ZUN_8221

Cách đây vài ngày, Tú Vi dính nghi án mang bầu khi chia sẻ hình ảnh em bé trên facebook cá nhân. Tuy nhiên cô phủ nhận điều này và cho biết vợ chồng mình đang chờ tin vui.

ZUN_8231

ZUN_8232

Văn Anh biểu cảm hài hước khi phóng viên đề nghị chụp ảnh.

ZUN_8274

Cặp đôi vợ chồng trẻ thu hút chú ý đặc biệt từ báo giới. Trước ống kính, Tú Vi ôm chồng tình cảm.

ZUN_8260

Lương Thế Thành

ZUN_8293

Cao Mỹ Kim

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top