Phim

Tú Vi suýt khóc vì câu chuyện tuổi thơ của Nam Thư

Dòng chia sẻ của Nam Thư khiến nữ diễn viên Tú Vi vô cùng xúc động…

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nàng “Kiều nữ làng hài” đã kể lại một câu chuyện của chính mình ở tuổi thơ làm rất nhiều khán giả vô cùng xúc động. Trong đó, có cả nữ diễn viên Tú Vi.

Nguyên văn về câu chuyện tuổi thơ đẹp của Nam Thư: “Tôi có 1 người bạn. Ngày đó đi học tôi là đứa nhỏ con nhất lớp, học từ cấp 1 đến cấp 2 đều được ngồi bàn đầu, bé con nhưng lớn họng vô cùng. Cấp 1 tôi đi học không có bạn thân, lên cấp 2 thì có chơi với 1 nhóm và trong đó tôi thân nhất với bạn. Thu Thuỷ – là tên của bạn ấy, bạn có đôi mắt to, bạn hát hay nhưng luôn tự ti là mình không làm được. Lên đến cấp 3 thì trộn đều tất cả các trường cấp 2 trong xã nên được học chung lại với bạn nào cùng trường cấp 2 là mừng vô cùng.

Mừng thay, tôi và Thuỷ lại được học chung với nhau, ngày đầu tiên vào lớp 2 đứa ríu ra ríu rít. Tiết học đầu tiên của GVCN cũng là dạy môn toán, tôi và Thuỷ 2 đứa dành nhau cây thước, dành qua dành lại thế nào cây thước gãy làm 3, 2 đứa cầm 2 miếng, miếng còn lại bay lên chỗ thầy đang giảng bài. 2 đứa được viết kiểm điểm ngay ngày đi học đầu tiên. Tươi ghê. Và liên tiếp những ngày, những năm tháng của thời học sinh là bao che tội lỗi cho nhau, là giận hờn vô cớ, là những tiếng cười giòn giã.”

111

Những tưởng tình bạn đẹp của Nam Thư và cô bạn tên Thu Thủy sẽ kéo dài mãi. Nhưng mộng đẹp thì có bao lâu, những dòng chia sẻ tiếp nối niềm vui về tuổi thơ của Nam Thư khiến nhiều người đọc chạnh lòng.

“Kiều nữ làng hài” viết tiếp: “Và 1 ngày tôi nghe tin bạn bệnh, tôi vào thăm bạn, nắm lấy bàn tay gầy guộc của bạn, rồi 2 đứa cùng khóc, khóc mãi không thôi. Tôi hỏi bạn có hạnh phúc không?. Bạn chỉ cười rồi bạn nói sẽ nhanh khoẻ để 1 ngày nào đó còn đi đám cưới tôi.

Nhưng bạn không giữ lời, bạn bỏ lại tôi với nỗi chơi vơi mà mỗi khi đến tháng 12 là sinh tôi cũng như sinh nhật bạn tôi cứ cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó. Bạn bỏ lại con gái của bạn, bỏ lại gia đình và bạn bè xung quanh bạn. Bạn bỏ lại tất cả.”

Tuổi thơ của ai trong chúng ta đều gắn liền với những người bạn, và ít nhất, cũng có cho mình 1 người bạn thân. Rồi dần trưởng thành, những người bạn ấy không còn bên ta nữa. Bất chợt một khoảnh khắc nào đó, tuổi thơ sẽ sống lại trong ta, và những người bạn thân ấy như trở về trong những ký ức chẳng bao giờ muốn quên đi. Và chính bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” của Văn Anh – Tú Vi đã làm cho những ký ức tuổi thơ, cùng tình bạn đẹp của Nam Thư – Thu Thủy sống lại.

“Xem phim #Doichotabaolandoimuoi đến cảnh đám cưới rồi cả đám bạn thân đứng tranh cãi trong nước mắt mà tôi thấy ưng ức ngay lồng ngực. Rồi ngày tôi mặc áo cưới có bạn đứng đó cằn nhằn là tôi không được khóc chăng?. Rồi ngày tôi mặc áo cưới có bạn đứng đó mỉm cười và siết chặt tay tôi không?. Tôi nhớ bạn…

Cảm ơn Lê Tú Vi.

Cảm ơn bộ phim về tình bạn của Vi, để Thư 1 lần hoài niệm về tình bạn mà Thư chất chứa bấy lâu.”

Chốt lại câu chuyện của mình, Nam Thư còn muốn nhắn nhũ với mọi người rằng: “Hãy trân trọng những tình bạn xung quanh chúng ta nhé, vì nó mong manh lắm, hãy siết chặt và gìn giữ nó nhé!”.

Đọc được những dòng chia sẻ của Nam Thư, rất nhiều khán giả, người hâm mộ đã đồng cảm với nữ diễn viên xinh đẹp này. Trong số đó, Tú Vi – người được nhắc đến trong dòng chia sẻ, cũng như là người đảm trách vai trò sản xuất, cùng chồng là Văn Anh trong công việc đạo diễn của phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” vô cùng xúc động.

222
Dòng chia sẻ của Tú Vi dành cho Nam Thư

Tú Vi chia sẻ, cô sẽ khóc khi đọc câu chuyện của Nam Thư. Cô cũng hy vọng rằng, nếu có thể, cô sẽ thay thế cho người bạn và sẽ bên cạnh nàng “Kiều nữ làng hài” trong ngày trong ngày trọng đại và thiêng liêng của người con gái.

555
Tú Vi và Nam Thư là những đồng nghiệp thân thiết với nhau.

“Đời cho ta bao lần đôi mươi” là bộ phim điện ảnh mang thương hiệu của Văn Anh – Tú Vi. Sau bao ngày thực hiện, bộ phim đã chính thức được ra mắt khán giả trong những ngày qua. Bộ phim là câu chuyện tình bạn trẻ trung và hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động. Song, “tưởng không hay mà hay không tưởng”, bộ phim đã mang tới những câu chuyện hài hước cũng nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn.

333

Theo Châu Châu/Xe và Thể Thao

To Top