Phim

Tú Vi ‘quay cuồng’ vì một mình trông con khi bị ốm

Bé Cún liên tục nhào về phía chiếc kệ đặt tivi để lục lọi các hộc tủ khiến mẹ phải để mắt và kéo bé trở lại vị trí.

Bị cảm cúm, Tú Vi vẫn đeo khẩu trang để chăm con trong lúc chồng vắng nhà. Bé Cún hiếu động, không chịu ngồi yên mà liên tục nhào về phía chiếc tivi. Bé thích kéo hộc tủ để khám phá, bấm nút điều khiển hay nghịch ngợm máy chơi game của bố. Bà xã diễn viên Văn Anh tâm sự, trông bé Cún khá mệt đặc biệt là khi người không khỏe. Vừa choáng váng vì bị cảm, vừa không dám rời mắt khỏi con và đứng dậy liên tục để “xách” bé về chỗ ngồi nên Tú Vi “quay cuồng” đến chóng mặt.

8 tháng tuổi, con gái Tú Vi biết nói bập bẹ “ba ba, ma ma”, biết lạ khi người không quen bế, biết đòi và phản ứng theo nét mặt của bố mẹ, thích vịn tay vào tường để tập đi và đứng được vài phút. Cún rất mê khám phá, đặc biệt là hộp đựng đồ, ngăn kéo, hốc tủ. Hễ bị mẹ kéo ra khỏi chỗ đang chơi, bé không bỏ cuộc, “mắt trước mắt sau” bò trở lại. Tú Vi hay biểu cảm nghiêm mặt lúc con nghịch để bé sợ nhưng Cún phớt lờ, thậm chí nhíu mày theo. Bà mẹ nổi tiếng bảo đôi khi phải “bó tay” trước độ cứng đầu của con gái.

Tú Vi phụ trách chăm con lúc Văn Anh đi làm còn chàng diễn viên phụ vợ chuyện bỉm sữa vào buổi tối. Bé Cún hiện được ăn dặm kết hợp uống sữa, thực đơn chủ yếu là thức ăn giàu đạm, tinh bột và rau xanh. Con gái được nhận xét mang nhiều nét giống Văn Anh nhưng Tú Vi không buồn mà thấy vui vì mình “sản xuất” được bản sao cho ông xã. Cô hiện vừa chăm con, vừa quản lý công việc kinh doanh riêng và phụ giúp chồng quán xuyến, điều hành trung tâm nghệ thuật.

theo Lam Trà/ngôi sao

To Top