Phim

Tú Vi đẹp tựa nữ thần dù mặc đơn giản

Nữ diễn viên “Quả tim máu” xuất hiện đầy cuốn hút tại buổi ra mắt phim “Tik Tak Anh yêu em” do cô đảm nhận vai nữ chính.

DSCF6985

Đảm nhận vai nữ chính trong phim, diễn viên Tú Vi đã có mặt tại sự kiện và thu hút sự chú ý của truyền thông và khách mời.

DSCF6934

Diện chiếc váy ren trắng cùng lối trang điểm ấn tượng, Tú Vi nhận được nhiều lời khen ngợi với vẻ ngoài ngoài càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.

DSCF6938

Được biết, cô vừa trở về từ phim trường bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do cô đảm nhận vai trò sản xuất và là một trong những diễn viên chính của phim.

DSCF6930

Vì bận công tác chuẩn bị cho lịch quay ngày hôm sau, ông xã Tú Vi – diễn viên Văn Anh (đảm nhận vai trò đạo diễn phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”) đã không có mặt tháp tùng cô đi sự kiện như mọi lần khác.

DSCF6990

Dù thời gian qua khá bận rộn trong vai trò giám đốc sản xuất, lăn lộn trên phim trường nhưng Tú Vi vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ và đầy cuốn hút.

DSCF6993

Bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do vợ chồng Tú Vi – Văn Anh làm sản xuất đang quay được 1/3 chặng đường, dự kiến ra rạp vào tháng 11 năm nay.

DSCF6995

Chi sẻ về vai diễn trong “Tik Tak Anh yêu em, Tú Vi cho biết, cô đến với vai nữ chính trong khá nhẹ nhàng nhưng không ngờ vai diễn để lại cho cô khá nhiều dấu ấn và cô cho rằng đây là một vai diễn đầy thách thức, bởi chính sự đơn giản của nhân vật đã khiến cô phải tìm được lối đi riêng cho vai diễn.

DSCF6996

Cận cảnh vẻ đẹp làm say lòng người của Tú Vi.

Ảnh: Kyo Trần

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top