Phim

Trương Thế Vinh trả lời nghi án hẹn hò diễn viên Thanh Trúc

Hai diễn viên trong ‘Đặc vụ Ma Cao’ dính nghi án yêu đương khi đóng phim chung.

‘Đặc vụ Ma Cao’ bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc, Hoài An, NSUT Đức Sơn, Mai Huỳnh, Hoài An, Thủy Phạm, Lâm Minh Thắng, Quang Thảo, Lê Hiền, Mỹ Dung. Đặc biệt là sự góp mặt của ba diễn viên Hồng Kông: Trần Y Linh, Huỳnh Thụ Đường, Ng YoYo…

dsc_3099_30458927410_o

Trương Thế Vinh xuất hiện điển trai bên đạo diễn Nhâm Minh Hiền.

THANH TRUC (2)

Tại sự kiện, cặp đôi Trương Thế Vinh, Thanh Trúc hội ngộ nhưng không chụp ảnh chung. Họ phủ nhận nghi án yêu đương.

Trong phim, Trương Thế Vinh vào vai Huỳnh Nam. Anh là con trai của Huỳnh Long ( NSUT Đức Sơn), ông trùm ma túy ở Ma Cao , 32 tuổi, hình thể đẹp, phong cách thời trang đẳng cấp, nổi tiếng đào hoa, bản tính hiếu thắng, lạnh lùng, liều mạng. Anh là sát thủ nhiều cô gái đẹp trong băng nhóm Thiên Minh.

Huỳnh Nam là cánh tay phải đắc lực trợ giúp cho cha trong việc điều hành hoạt động buôn ma túy và buôn người ở Việt Nam. Huỳnh Nam là kiểu người bề nổi, hữu dũng vô mưu, ăn to nói lớn, nói gì làm nấy, không suy tính nhiều. Một khi đã tin ai là tin tưởng tuyệt đối.

dsc_3105_30127454074_o

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Hoài An (váy đen)

Huỳnh Nam là đối tượng tiếp cận của Anh Thư ( Thanh Trúc đóng) và rất yêu Anh Thư. Tình yêu Nam dành cho Anh Thư là thật lòng nhưng anh không ngờ Anh Thư là một cảnh sát hình sự xuất sắc. Cuối cùng, anh tự tử chết vì không muốn đối diện với Anh Thư trong tù giam.

Đây là lần đầu tiên Trương Thế Vinh đóng phim hình sự, anh rất hứng thú. Trước khi vào phim, anh đã theo học một lớp võ chuyên nghiệp để tự mình thực hiện những pha nguy hiểm mà không cần thế thân.

Trước rất nhiều cảnh thân mật trong phim cùng Thanh Trúc, Trương Thế Vinh đỏ mặt: “Vinh và Trúc chỉ là bạn bè, anh em thân thiết vì ngoài đời cả hai đều đã có người yêu. Vai diễn, cả hai chúng tôi phải thể hiện sao cho thật đạt để tạo ấn tượng đẹp với khán giả”.

Được biết, ca khúc “Xin cho anh tin em lần nữa” trong phim do chính Trương Thế Vinh trình bày. Nhận xét về Trương Thế Vinh, đạo diễn Nhâm Minh Hiền hết lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp khi đón phim.

Photo: Phạm Thiết Mẫn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top