Phim

Trương Thế Vinh, Thanh Trúc nói gì về tin đồn hẹn hò?

Cặp đôi dành lời khen cho nhau song phủ nhận chuyện tình ái.

Mới đây thông tin Trương Thế Vinh hủy hôn với bạn gái gây xôn xao. Những dòng trạng thái buồn bã trên facebook cá nhân của cặp đôi càng làm nghi vấn này có cơ sở.

“Vậy đó, đoán làm sao được. Mỗi bài học đều có giá. Trưởng thành nhé Vinh. Hãy mang cho ai thưởng thức hết giá trị của mày, không thì chỉ gói ghém được món hàng cầm thừa một tay”. Cùng ngày anh viết: “Rỗng” – Trương Thế Vinh viết vào ngày 23/8.

3_kazj

Trương Thế Vinh và bạn gái ngày còn hạnh phúc.

Riêng Huỳnh Lý Phương Đông bày tỏ tâm trạng buồn bã: “Tổn thương mà đàn ông gây ra cho phụ nữ chưa hẳn là anh ta yêu người khác, mà là anh ta khiến cho cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy trông chờ. Khi cô ấy yếu đuối, anh ta không dành cho cô sự an ủi cần có”.

Im lặng trước tất cả lời đồn thổi, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện trong sự kiện diễn ra chiều 3/11. Khước từ câu hỏi chia tay bạn gái của báo giới,  nhưng Trương Thế Vinh lại cởi mở trước nghi án hẹn hò diễn viên Thanh Trúc khi cả 2 đóng phim chung.

truong-the-vinh-say-dam-hon-thanh-truc-tren-xe-hoi-6

Thanh Trúc khẳng định đang có bạn trai sau khi chia tay Khương Ngọc.

Trong dự án này, cặp đôi có rất nhiều cảnh tỉnh cảm, đặc biệt là cảnh khóa môi trong xe hơi. Họ diễn khá ngọt ngào và luôn dành sự quan tâm trên phim trường. Song Trương Thế Vinh thẳng thắn: “Vinh và Trúc chỉ là bạn bè, anh em thân thiết vì ngoài đời cả hai đều đã có người yêu. Vai diễn, cả hai chúng tôi phải thể hiện sao cho thật đạt để tạo ấn tượng đẹp với khán giả”.

Riêng Thanh Trúc chia sẻ, cô không hề có tình cảm trai gái với giọng ca “Tình yêu hoa gió”. Thay vào đó, người đẹp đang hạnh phúc trong cuộc tình mới sau khi chia tay Khương Ngọc.

“Trương Thế Vinh là người thú vị nhưng yêuv đương chắc chắn không vì cả hai đều có người tri kỷ hiện tại” – Thanh Trúc nói.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top