Phim

Trương Quỳnh Anh ép Tim uống rượu, Thúy Diễm mặc xuyên thấu

Xuất hiện tại buổi khai trương nhà hàng thuộc chuỗi cửa hàng mới Chick Kebabs, cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người ganh tỵ bởi nhiều hành động tình cảm và vui đùa dành cho nhau. Trong khi đó, Thúy Diễm thân mật diễn viên Hoàng Anh.

IMG_1127

Đôi vợ chồng trẻ Tim – Trương Quỳnh Anh tiếp tục “kề vai sát cánh” cùng nhau trong sự kiện mới. Cả hai nhanh chóng được mọi người “nhận diện” khi cùng diện đồ đôi với tông màu đỏ – đen ấn tượng và nổi bật.

DSC03858

Cả hai mang đến chất phóng khoáng, năng động là một tinh thần trải nghiệm và tràn đầy năng lượng. Đây cũng chính là cảm hứng mà Tim cùng Trương Quỳnh Anh gởi đến khán giả mỗi khi xuất hiện.

IMG_1183

Cặp đôi này “không rời nửa bước” khi xuất hiện tại sự kiện và dành cho nhau nhiều hành động “ngôn tình” dành cho nhau. Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình trước đám đông cũng như hay pha trò, mang đến không khí gần gũi và thân thiện với mọi người xung quanh.

DSC03926

Tại đây, Trương Quỳnh Anh có dịp hội ngộ cùng diễn viên Thúy Diễm, cả hai hào hứng với những món ăn hấp dẫn.

DSC03925

Chuỗi cửa hàng mới Chick Kebabs là không gian tao nhã đem đến trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực cho khách hàng cùng sự sáng tạo làm mới thực đơn với nhiều hương vị mới lạ.

DSC03872

Cả hai còn vui vẻ trò chuyện công việc dịp cuối năm.

DSC03886

Thúy Diễm hào hứng chia sẻ, 2 nhà hàng mới của hệ thống Chick Kebabs có phong cách mới mẻ, hiện đại và năng động nên sẽ ghé thường xuyên.

DSC03655

Diễn viên xinh đẹp tạo dáng tinh nghịch với Hoàng Anh.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top