Phim

Trương Quỳnh Anh diện đồ đỏ rực đi giao lưu fan

Nữ diễn viên nổi bật trong buổi gặp gỡ khán giả của bộ phim Nữ đại gia.

HNN_8507

Nằm trong hoạt động quảng bá của bộ phim Nữ đại gia, mới đây bà mẹ một con đã có buổi gặp khán giả tại Hà Nội. Nữ diễn biên diện đồ đỏ vô cùng thu hút. Bên cạnh đó giữ được thần thái sang trọng, Trương Quỳnh Anh là một trong những diễn viên nổi bật nhất trong buổi giao lưu.

HNN_8474

HNN_8502

HNN_8517

Đặc biệt, Trương Quỳnh Anh còn hội ngộ Thuý Vinh tại sự kiện. Được biết trước đây, Thuý Vinh và Trương Quỳnh Anh từng làm việc chung một công ty trước khi có những kiện cáo về quyển sử dụng bài hát ầm ĩ trên truyền thông.

HNN_8533

Nữ đại gia là bộ phim điện ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh. Tuy mới ra rạp nhưng phim nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Trong phim, Trương Quỳnh Anh đóng vai con gái của MC Kỳ Duyên. Đây là vai diễn được bà mẹ một con đặt nhiều kỳ vọng sẽ giúp cô có được vị trí trên địa hạt điện ảnh sau khi được công nhận ở mảng truyền hình.

HNN_8572

HNN_8575

HNN_8578

HNN_8581

HNN_8583

Thời gian tới Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia tiếp các bộ phim điện ảnh khác. Cô đang trong quá trình học võ đee chuẩn bị cho dự án phim hành động. Bên cạnh đó, album nhạc EDM đã được cô hoàn thiện và chờ ngày “đẹp” để xuất xưởng.

Photo: Như Hoàn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top