Phim

Trương Ngọc Ánh xuýt xoa khen Mai Tài Phến

Nam diễn viên điển trai gây ấn tượng mạnh tại “Gương mặt điện ảnh”.

Tập 8 của chương trình Gương mặt Điện ảnh vừa phát sóng là phần thi nằm trong chủ đề “Phản diện” của 5 thí sinh còn lại trong top 10. Thí sinh Mai Tài Phến đã táo bạo hóa thân thành “Hoàng tử tội phạm” Joker – nhân vật phản diện có sức ám ảnh và mê hoặc nhất trong lịch sử – trong tiểu phẩm mang tên “Sự trở lại”. Những nét đặc trưng của Joker như vết sẹo dài trên mặt, nụ cười man rợ và phong cách thích đùa quái đản đều được Mai Tài Phến thể hiện xuất sắc.

4. Mai Tai Phen - Tiet muc Su Tro Lai (3)

Mai Tài Phến gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Tiết mục nói về việc đấu trí của Joker với tên trùm để cướp viên kim cương có chứa con chip có khả năng phá hủy cả thành phố. Cả hai liên tục ra đòn “cân não” và đánh lừa nhau. Cuối cùng, Joker bắt cóc con gái của ông trùm để uy hiếp khiến hắn buộc phải chỉ chỗ cất giấu viên kim cương trong mật thất. Khi Joker bước vào mật thất, tên trùm đã khóa cửa lại và cười đắc chí vì đánh lừa được Joker bởi viên kim cương thật sự được giấu trong sợi dây chuyền của cô con gái. Song, tên trùm chưa hả hê được bao lâu thì Joker đã trốn thoát khỏi mật thất với sợi dây chuyền kim cương mà gã đã lấy được từ trước đó. Gã trùm hậm hực tức tối vì một lần nữa thua trí trước Joker.

Với vai diễn phá cách, lấy hình tượng Joker nhưng thể hiện theo cách riêng của mình, Mai Tài Phến đã mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo.

6. Ban Giam Khao (7)

6. Ban Giam Khao (15)

Giám khảo Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh phấn khích với tài năng trẻ.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã phấn khích ôm động viên Mai Tài Phến và xuýt xoa: “Mỗi tập là Mai Tài Phến mang đến một bất ngờ, đây là kiểu diễn phản diện lạ và khác, rất khó diễn. Vai diễn Joker quá nổi tiếng rồi và phải diễn thế nào để không bị quen thuộc. Mai Tài Phến đã diễn rất ngọt, sáng tạo và mang đến những “món ăn” khác lạ”.

Giám khảo Việt Trinh nhận xét Mai Tài Phến diễn bi và hài đều được, cảm nhạc tốt và ăn khớp với cách diễn. Là người rất thích nhân vật Joker, giám khảo Đức Thịnh phát hiện Mai Tài Phến còn diễn thiếu nét bình tĩnh và biến thái trong nhân vật này.

Trong phần thử thách nâng cao, Mai Tài Phến thể hiện hạnh phúc của chàng trai được nhảy và thể hiện tình yêu dưới cơn mưa.

Kết thúc tập 8, thí sinh Minh Tiến đã phải chia tay chương trình dù tiết mục của anh khiến các giám khảo xúc động. 4 thí sinh lọt vào Top 8 gồm có: Hoàng Kim Uyên, Diễm Phương, Phương Trâm và Mai Tài Phến. Tập 9 Gương mặt điện ảnh với chủ đề “Vai diễn tự chọn” sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 22/7.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top