Phim

Trương Ngọc Ánh hôn Kim Lý say đắm

Đêm 13/11, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã cùng tổ chức sinh nhật hoành tráng. Buổi tiệc có sự tham dự của hầu hết các diễn viên của phim như đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn võ thuật Hòa Bình, các diễn viên Thiên Nguyễn, Marcus, Vĩnh Thụy, Maria Trần, Lâm Vissay, Tiến Thịnh Nguyễn…

DSC_3664

Hinh them 2

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, suốt hơn hai tháng qua, chị và đoàn phim “Truy sát” đã rong ruổi nhiều miền đất để hoàn thành những cảnh quay khó khăn của phim. Đây là những ngày quay cuối cùng nên chị đã cố gắng toàn tâm toàn ý. Chính vì thế, chị đã gặp sự cố khi diễn cảnh võ thuật.

Hinhthem

DSC_3952

Trước câu hỏi, tại sao không sử dụng diễn viên đóng thế, Trương Ngọc Ánh nói: “Có những cảnh có thể có diễn viên đóng thế, nhưng có những cảnh thì không. Nhất là những cảnh quay này cần có những diễn biến tâm lý song hành cùng những màn đánh đấm. Tôi đủ kinh nghiệm để biết rằng mình không nên tỏ ra liều lĩnh trong những cảnh quay như vậy. Chỉ những gì cần làm thì tôi sẽ làm thôi. Bạn diễn còn thiếu chút kinh nghiệm, nên sự cố đã xảy ra”.

DSC_3896

DSC_3750

Bị đấm thẳng vào mặt và gây bầm tím trên vùng mắt, tuy nhiên sau một ngày được bác sĩ riêng chăm sóc đặc biệt ngay tại đoàn phim, Trương Ngọc Ánh nói chị chỉ còn cảm giác đau nhẹ và các vết bầm cũng đã tan nhanh. Chính vì thế, chị xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật vẫn rất rạng rỡ.

DSC_3692

DSC_3629

Dự kiến, đoàn phim “Truy sát” sẽ đóng máy vào ngày 15/11. Những bối cảnh cuối cùng sẽ diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Zun Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top