Phim

Trương Nam Thành hám tiền, bất chấp thủ đoạn để lừa người yêu

Bên cạnh đó, những cảnh nóng của Trương Nam Thành trong dự án điện ảnh mới được hé lộ.

5

Bộ phim điện ảnh “Tik Tak anh yêu em” sắp phát hành ở các cụm rạp trên toàn quốc. “Tik Tak anh yêu em” là bộ phim tình cảm hài hước nói về Tài (Lương Thế Thành thủ vai), một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành một ngôi sao màn bạc.

1

Trong hành trình đổi đời, Tài sẽ có cuộc gặp gỡ đầy trớ trêu với nhân vật Dũng do diễn viên, người mẫu Trương Nam Thành thủ vai.

12

 Dũng trong “Tik Tak anh yêu em” là một chàng trai có ngoại hình cuốn hút nhưng lại rất hám tiền và có tính sở khanh. Vì thói xấu của bản thân, Dũng sẵn sàng lừa dối người yêu, thậm chí bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.

11

Nhân vật Dũng trong phim mới của đạo diễn Trần Ka My không phải vai nam chủ chốt. Tuy nhiên đây sẽ là vai diễn tạo ra tình huống nút thắt để dẫn các nhân vật chính vào mối quan hệ mang diễn biến đầy bất ngờ.

9

Với vai diễn mới nhất, ngoài phải thể hiện tính cách mưu mô, xảo quyệt, Trương Nam Thành còn phải đảm nhận phần cảnh đầy nóng bỏng với một diễn viên nữ.

10

Phim có nhiều cảnh nóng của Trương Nam Thành.

8

Bất kể dự án phim nào cũng sẽ có những thuận lợi, khó khăn nhất định, nhưng vai Dũng của “Tik Tak anh yêu em” thực sự là một vai diễn đáng nhớ và sẽ giúp tôi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc diễn xuất” – nam diễn viên điển trai chia sẻ.

Ảnh: Tuấn Anh

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top