Châu Á

Trương Hinh Dư lộ vòng 2 to bất thường, làm dấy lên nghi vấn cưới ‘chạy bầu’ sau 1 tháng kết hôn?

Nhanh chóng kết hôn chỉ sau 8 tháng hẹn hò bí mật, Trương Hinh Dư bất ngờ “dính” vô số tin đồn “cưới chạy bầu”?

Cuối tháng 8 vừa qua, tình địch một thời của Phạm Băng Băng, diễn viên Trương Hinh Dư đã lên xe hoa với chàng “soái ca” sĩ quan Hà Tiệp, lễ cưới tổ chức tại một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải (Trung Quốc). Mới đây, Trương Hinh Dư và chồng bị bắt gặp vui vẻ đi shopping cùng nhau. Cô diện trang phục kẻ khá rộng để lộ vòng 2 to một cách đáng ngờ. Không chỉ có vậy cô còn đi giày đế bệt và di chuyển rất cẩn thận với sự hỗ trợ của người phụ nữ đi bên cạnh.

Theo tiết lộ, Trương Hinh Dư tỏ ra khá cẩn thận, hơn nữa, cô gái đi bên cạnh, có lẽ là trợ lý, còn thường xuyên chủ động tới đỡ cô.

Trương Hinh Dư và ông xã đi mua sắm ở Quảng Châu. Có thể thấy cô lựa chọn một đôi giày đế bệt và lộ vòng 2 to bất thường.

Những hình ảnh được tiết lộ mới đây có thể thấy, Trương Hinh Dư và ông xã đã đi mua sắm nội thất, họ thường xuyên thảo luận, trao đổi ý kiến với nhau. Ngoài ra, theo một nguồn thông tin khẳng định Trương Hinh Dư đang mang thai khi mà cặp vợ chồng son đã cùng nhau xem xét một số mẫu giường em bé. Câu hỏi đặt ra ở đây là chỉ có “tin vui” thì cặp vợ chồng son này mới chuẩn bị đồ dùng cho em bé sớm như thế?

Trước đó, Trương Hinh Dư cũng bị đồn cưới chạy bầu. Tuy nhiên cô vẫn giữ yên lặng suốt thời gian qua.

Vòng 2 của cô lộ rõ sau 1 tháng kết hôn dù đã mặc áo khá rộng.

Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bị nghi ngờ đã có bầu khi cùng chồng đi xem giường em bé.

Theo  Tuệ Tống/Saostar

To Top