Châu Á

Trương Hinh Dư khoe chồng nhưng cộng đồng mạng lại gọi tên Lý Thần vì điều này

Nhiều khán giả so sánh chuyện tình của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp không khác gì một cuốn tiểu thuyết ngôn tình, khi nàng là ngôi sao nổi tiếng còn chàng là một sĩ quan quân đội tài hoa và điển trai.

Sau khi kết hôn, Trương Hinh Dư tạm dừng hoạt động giải trí để dành thời gian cho gia đình. Có thông tin cho rằng, Trương Hinh Dư đang mang thai nên tạm thời rút khỏi showbiz.

Nhiều khán giả so sánh chuyện tình của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp không khác gì một cuốn tiểu thuyết ngôn tình.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Trương Hinh Dư vẫn thường xuyên cập nhật về hạnh phúc của mình và chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả. Đặc biệt mới đây, “tình địch của Phạm Băng Băng” còn bất ngờ khiến người hâm mộ nháo nhào khi chia sẻ loạt ảnh cận mặt của chồng là Hà Tiệp.

Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình nổi bật, đẹp trai không thua kém gì các ngôi sao trong làng giải trí, vì là sĩ quan quân đội cao cấp nên Hà Tiệp còn khiến dân tình mê mẩn trước khí chất vô cùng mạnh mẽ.

Hà Tiệp nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình nổi bật cùng khí chất mạnh mẽ.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn hết lời khen ngợi nhan sắc của Hà Tiệp và khẳng định “ông xã” của mỹ nhân đẹp trai hơn tình cũ Lý Thần của cô gấp nhiều lần. Nhất là khi vì chuyện của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã ảnh hưởng ít nhiều vì đó mà xuống sắc không ít.

Ồn ào của Phạm Gia cũng khiến Lý Thần phải chịu ảnh hưởng ít nhiều.

Trương Hinh Dư và Lý Thần bắt đẩu hẹn hò từ năm 2010, trong suốt thời gian yêu nhau, Lý Thần luôn dành cho Trương Hinh Dư những ánh mắt, cử chỉ, hành động đầy yêu chiều. Lý Thần còn từng có một khoảng thời gian vô cùng mặn nồng, hạnh phúc thề hẹn: “Dù đến chân trời góc bể, vẫn có em bên cạnh anh.”

Thế nhưng, đến năm 2013, cặp đôi bỗng đường ai nấy đi. Và khi Lý Thần công khai hẹn hò với Phạm Băng Băng vào năm 2015, Trương Hinh Dư đã không khỏi phẫn nộ ám chỉ nữ hoàng họ Phạm là người thứ ba xen chân vào chuyện tình của cô.

Chuyện tình tay ba rắc rối giữa Phạm Băng Băng – Lý Thần – Trương Hinh Dư luôn là đề tài được netizen quan tâm.

Em trai Phạm Băng Băng chính thức được bồi thường đập tan tin đồn là con rơi của chị

Theo Hoàng Vy/thegioitre

Loading...
To Top