Phim

Trường Giang tuyên bố không còn thiết tha ôm bạn diễn nữ – Trấn Thành và Xuân Bắc phản ứng bất ngờ

Trần Thành và Xuân Bắc đã có những phản ứng rất thú vị khi Trường Giang hạn chế ôm khách mời nữ.

Mới đây, một đoạn trailer tập 6 của chương tình “Ơn giời cậu đây rồi 2018” vừa được đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, bởi có liên quan đến chuyện hôn nhân của Trường Giang.

Ngay khi xuất hiện, Trường Giang đã trở thành đối tượng chặt chém của Xuân Bắc. Nam MC cho biết, tại “Ơn giời cậu đây rồi” năm nay, Trường Giang đã bớt có những hành động ôm hôn các khách mời nữ hơn các mùa trước.

Ngay khi Xuân Bắc dứt lời, Trấn Thành đã lên tiếng hưởng ứng và rằng: “Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về”. Câu nói của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các trưởng phòng, cũng như khán giả trường quay.

Trước những nhận định từ đồng nghiệnp,Trường Giang ngay lập tức lên tiếng thanh minh. Nam danh hài tuyên bố chỉ làm theo kịch bản mà chương trình đưa cho: “chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa”.

Chia sẻ của Trường Giang đã mang đến sự ngạc nhiên và phấn khích cho khán giả tại trường quay. Có thể thấy, cuộc sống sau hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương đang rất hạnh phúc, nam danh hài luôn hạn chế những cử chỉ thân mật với bạn diễn nữ, để không làm buồn lòng bà xã.

Dàn mỹ nhân Việt đọ sắc ở sự kiện: Thanh Hằng lấp ló vòng 1, Bảo Anh quyến rũ giữa scandal tình ái

Theo Mộc Liên/Thegioitre

To Top