Phim

Trường Giang trẻ ra chục tuổi khi đổi kiểu tóc mới

Trường Giang vừa hé lộ hình ảnh tóc vuốt “sương sương” cùng màu tóc mới nhận được rất nhiều lời khen.

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz thế nhưng hình ảnh của Trường Giang lúc nào cũng giản dị, thậm chí trung thành với đôi dép tổ ong thay vì hàng hiệu đắt đỏ như nhiều ngôi sao khác. Cũng không mấy khi thấy Trường Giang thay đổi phong cách trong khi vợ của nam nghệ sĩ là Nhã Phương ngày càng thăng hạng nhan sắc sau đám cưới. Và không để fan chờ đợi thêm nữa, Trường Giang vừa hé lộ hình ảnh tóc vuốt “sương sương” cùng màu tóc mới nhận được rất nhiều lời khen. Ai cũng thấy nam nghệ sĩ như trẻ ra đến chục tuổi dù thay đổi một chút vẻ bề ngoài.

Trước đó, Nhã Phương cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi hiếm hoi thay đổi tạo hình cho mái tóc bằng cách cắt ngắn hơn, thả suông tự nhiên và đặc biệt cô đã nhuộm màu tóc mới khiến khuôn mặt trở nên vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Vợ được khen ngày càng thăng hạng, Trường Giang cũng đổi kiểu tóc sương sương nhưng nhận phản hồi bất ngờ từ khán giả - Ảnh 1.

Trường Giang “đổi gió” với kiểu tóc mới và nhận được nhiều lời khen.

Vợ được khen ngày càng thăng hạng, Trường Giang cũng đổi kiểu tóc sương sương nhưng nhận phản hồi bất ngờ từ khán giả - Ảnh 2.

Ai cũng nghĩ nam nghệ sĩ như trẻ hơn chục tuổi.

Vợ được khen ngày càng thăng hạng, Trường Giang cũng đổi kiểu tóc sương sương nhưng nhận phản hồi bất ngờ từ khán giả - Ảnh 3.

Trước đó, sau bao năm giữ màu tóc đen “huyền thoại”, Nhã Phương đã chịu nhuộm màu và thay đổi kiểu tóc khiến cô trở nên vô cùng trẻ trung.

theo helino

To Top