Phim

Trường Giang tình cảm đút cho Nhã Phương ăn

Trong liveshow Trường Giang vừa diễn ra ở Đà Nẵng, Nhã Phương được bạn trai chăm xóc cẩn thận khi đi chung.

Noo-4Tru¦¢o¦¢¦Çng Giang Show 2

Noo-3Tru¦¢o¦¢¦Çng Giang Show 2

Sau show diễn thành công tại Phú Yên, Trường Giang và ekip đến Đà Nẵng. Cặp đôi đình đám diện áo dài thêu hoa đào rực rỡ.

Noo-11Tru¦¢o¦¢¦Çng Giang Show 2

Noo-40Tru¦¢o¦¢¦Çng Giang Show

Trước khi lên sân khấu, Nhã Phương tranh thủ ăn tối sau hậu trường. Từ khi công khai tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương được công chú ý đặc biệt.

Noo-16Tru¦¢o¦¢¦Çng Giang Show

Noo-17Tru¦¢o¦¢¦Çng Giang Show

Không chỉ lấy nước mắm, bún cho bạn gái, Trường Giang còn tận tình đút cho Nhã Phương ăn. Hành động này làm người đẹp ‘Tuổi thanh xuân’ cảm động.

File46

Chương trình được mở đầu với phần hợp diễn độc đáo của các nghệ sỹ, các danh hài cùng hát với các ca sỹ bài hát “Tình em xứ Quảng”. Khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Nhã Phương trong sắc áo dài đỏ và giọng hát cao vút, tạo nên sự hào hứng ngay từ những phút đầu tiên.

File41

Nhã Phương cũng là người luôn theo sát Trường Giang trong đêm diễn, phụ giúp và chăm sóc người yêu trước các phần tiểu phẩm.

File39

Liveshow với 3 vở hài kịch ngắn do Trường Giang viết kịch bản và NSUT Đức Thịnh dàn dựng. MC Thành Trung nói, Trường Giang là người đàn ông hạnh phúc và giàu có nhất khi có cả gia đình và bạn bè ủng hộ, hỗ trợ và có khán giả chờ đón yêu mến trong liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2”.

File38

Sau liveshow, Trường Giang và ekip quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục lịch công việc dày đặc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top