Thể Thao

Trường Giang phản ứng lạ trước tin đồn Nhã Phương sinh con gái đầu lòng

Trường Giang đã có phản ứng đầu tiên sau tin đồn Nhã Phương sinh con gái đầu lòng đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Sáng 24.1, dư luận được phen xôn xao khi xuất hiện thông tin cho rằng Nhã Phương sinh con gái đầu lòng cho danh hài Trường Giang. Một cư dân mạng tiết lộ rằng đã vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM và nữ diễn viên đã sinh con vào ngày 22.1 vừa qua.

Hiện tại, phía Nhã Phương và Trường Giang vẫn giữ im lặng, từ chối trả lời về thông tin Nhã Phương sinh con. Cộng đồng mạng vẫn tiếp tục bàn tán. Họ hào hứng cho biết, nếu thông tin này là sự thật thì tết năm nay, gia đình Trường Giang lại có thêm một thiên thần nhí.

Họ hào hứng chế bức ảnh Trường Giang – Nhã Phương cùng cô con gái với vẻ mặt rạng rỡ cùng đi sắm tết trên chiếc xe máy. Trong bức ảnh, cả ba người đều rất hạnh phúc.

truong giang phan ung la truoc tin don nha phuong sinh con gai dau long hinh anh 2

Bức ảnh cư dân mạng chế về gia đình Trường Giang – Nhã Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang đã chia sẻ về bức ảnh này. Đây cũng là phản ứng đầu tiên của nam danh hài sau khi tin đồn Nhã Phương sinh con xuất hiện và lan truyền rộng rãi. “Chàng hề xứ Quảng” viết: “Qua giờ nhìn cái hình này mà mắc cười ghê, cả nhà biết hung thủ là ai không nè?”.

Tin đồn Nhã Phương mang thai xuất hiện từ trước khi đám cưới của cô với danh hài Trường Giang được tổ chức hồi tháng 9.2018. Từ đó, mỗi lần xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào, Nhã Phương luôn bị công chúng soi vòng 2. Dù luôn giữ im lặng trước sự việc này nhưng hồi cuối năm 2018, trong buổi ra mắt MV mới, bạn thân của Nhã Phương là Nguyễn Trần Trung Quân vô tình xác nhận việc Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng của Trường Giang. Sau đó anh phải lên tiếng xin lỗi về phát ngôn của mình.

truong giang phan ung la truoc tin don nha phuong sinh con gai dau long hinh anh 3

Tin đồn Nhã Phương mang thai xuất hiện từ trước đám cưới của cô với danh hài Trường Giang.

Ngày 10.1, nhà sản xuất phim điện ảnh “Trạng Quỳnh” gửi thông cáo báo chí với nội dung nhân vật nàng Điềm trong phim là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi cô sinh con. Tuy nhiên, sau đó, Nhã Phương đã khẳng định, cô không hề cung cấp thông tin cho nhà sản xuất. Ngay ngày hôm sau, phía nhà sản xuất phim đã gửi thông báo khác xin lỗi Nhã Phương, báo chí và thừa nhận thiếu sót của mình.

theo dân việt

To Top