Phim

Trường Giang nhắng nhít tạo dáng bên Thu Trang, Minh Hằng nhảy sung

Sáng ngày 14/10/2016 tại TP.HCM, Trường Giang, Thu Trang, Minh Hằng đã tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới là 2 mẫu tivi Asanzo màn hình cong 4K SUHD của thương hiệu điện tử tiêu dùng Việt Nam Asanzo. 

Tại sự kiện, Trường Giang gây ấn tượng bởi sự thân thiện và vui vẻ. Trường Giang cho biết anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Asanzo. Bởi ngoài các tính năng vượt trội, công nghệ Nhật Bản tiên tiến, các sản phẩm TV của Asanzo còn có giá thành hợp lý. Trong thời gian tới, Trường Giang sẽ tiếp tục đồng hành với Asanzo để đưa sản phẩm đến gần với người dân Việt Nam hơn.

ZQ9A8433

Nếu Thu Trang dịu dàng với chiếc váy đen cách điệu thì Trường Giang mặc sơmi đơn giản.

Trường Giang chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được trở thành đại sứ thương hiệu cho Asanzo, một thương hiệu Việt đã và đang nỗ lực cho việc phổ cập đời sống tiện nghi phù hợp với thu nhập người dùng Việt. Là một nghệ sĩ đi lên từ sự khó khăn, chịu nhiều thất bại, vấp váp nhưng luôn kiên trì đem đến tiếng cười và giá trị tích cực cho khán giả, tôi có sự đồng cảm đặc biệt với thương hiệu Asanzo”.

ZQ9A8458

Minh Hằng

“Tôi tin nghệ sĩ Trường Giang là người thích hợp và rất xứng đáng với vai trò đại sứ của Asanzo, anh là một nghệ sĩ tài hoa, thông minh nhưng gần gũi, bình dị và được khán giả nhiều tầng lớp yêu mến, tán thưởng và theo dõi. Đó cũng là cách mà Asanzo muốn đến với người dùng Việt Nam, một thương hiệu Việt có khả năng chinh phục tình cảm của mọi người dùng nhờ vào chất lượng, sự thông minh cùng sự hợp lý với nhu cầu và tài chính của người Việt”, ông Phạm Văn Tam, Giám đốc Asanzo cho biết thêm.

ZQ9A8577

Trường Giang trả lời chất vấn báo giới.

Dòng tivi màn hình cong 4K SUHD được Asanzo giới thiệu trong sự kiện này bao gồm sản phẩm 55 inch có mã Asanzo SU55S6 và sản phẩm 65 inch có mã Asanzo SU65S8. Những sản phẩm này đã được Asanzo nghiên cứu và phát triển dựa trên những nhu cầu ngày càng khắt khe về mặt chất lượng hình ảnh và âm thanh của người dùng Việt. Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 với độ phân giải 4K Ultra HD tức cao gấp 4 lần Full HD và hàng loạt những công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến nhất hiện nay. Bộ đôi này sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo khác biệt, biến mọi phòng khách người Việt trở thành rạp hát tại gia hơn hẳn các tivi ở cùng phân khúc giá.

Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 sẽ được bán ra ngay trong sáng nay với mức giá đề nghị là 21.990.000 VNĐ cho mẫu 55 inch Asanzo SU55S6 và 31.990.000 VNĐ triệu cho mẫu 65 inch Asanzo SU65S8. Trong các chương trình chào đón bộ đôi rực rỡ Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8, Lazada đã có đợn Flash Sale ấn tượng “Mua một tivi tặng một tivi”. Theo đó, khi mua một tivi màn hình cong 4K SUHD Asanzo sẽ tặng kèm 1 tivi 32 inch hoặc 40 inch.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top