Phim

Trường Giang công khai tán tỉnh Lê Khánh

Nam danh hài không ngại buông lời đường mật tán tỉnh đàn chị Lê Khánh trong bô phim “Độc thân tuổi 30”. Phim sẽ được lên sóng TodayTV lúc 19h00 các thứ 2-6 hàng tuần, từ 18/8/2016.

Xuất hiện trong “Độc thân tuổi 30”, với hình ảnh tươi trẻ và có phần hơi “tăng động”, ông “Mười khó” liên tục vận dụng “mồm mép” khiến không khí nhộn nhịp và vô cùng vui vẻ. Là một diễn viên chuyên nghiệp, danh hài Trường Giang được giới chuyên môn đánh giá cao với lối diễn đầy sức thuyết phục, làm chủ tình huống từ bi sang hài, từ náo kịch sang những đoạn sâu lắng. Bên cạnh đó, anh còn rất khéo léo trong việc dẫn dắt bạn diễn hòa vào cảm xúc để có thể cho ra kết quả tốt nhất.

????????????????????????????????????

Đảm nhận vai diễn Tuấn Tú- một nam thanh niên 35 tuổi, độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình. Trong buổi xem mắt, xuất hiện với vẻ ngoài chải chuốt, bóng bẩy, anh không gây được thiện cảm từ Dung Hòa (Lê Khánh đảm nhận), và để “gỡ gạc” những gì đã mất, Tuấn Tú ra sức khoe khoang gia thế của cải gia đình cũng như thao thao bất tuyệt về sự tài giỏi của bản thân mà không màng gì đến cảm nhận của người đối diện. Điều này đã vô tình khiến anh mất hết điểm số trước Dung Hòa và còn khiến cô bạn gái tương lai một phen choáng váng.

Với nội dung gần gũi không kém phần hài hước xoay quanh những cô nàng độc thân vượt ngưỡng 30, xinh đẹp và thành đạt, song luôn phải đấu tranh để chứng minh cho gia đình và xã hội chân lý “tôi độc thân chứ tôi không ế”. “Độc thân tuổi 30” do IMC – TodayTV đầu tư sản xuất còn hấp dẫn khán giả bởi dàn diễn viên nổi tiếng như: Trường Giang, Amy Hương, Lê Khánh, Quý Bình, Nhật Kim Anh cùng nhiều gương mặt gạo cội như NSƯT Lân Bích, Minh Đức, Kim Phương…

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top